Avatar's Hongrubi9

Ghi chép của Hongrubi9

Mặt trái xoan nam nên để kiểu tóc gì ?

Thưa bác sĩ, mặt trái xoan nam để kiểu tóc nào thì đẹp và nam tính ạ? Nếu tôi muốn làm mặt V line như diễn viên Hàn thì có được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Trần Hoàng Anh, Vũng Tàu)

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện KIM. Về thắc mắc mặt trái xoan nam để kiểu tóc gì đẹp của bạn và phương pháp gọt mặt V line chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mặt trái xoan nam để kiểu tóc nào đẹp và nam tính?

Mặt trái xoan là tướng mặt lý tưởng của nhiều chị em nhưng lại không phải là dáng mặt chuẩn của phái mạnh. Mặt trái xoan nam tạo nét dễ thương, gần gũi có phần hơi trẻ con. Điều tiện nhất của gương mặt này đó là nó thường phù hợp với nhiều kiểu tóc. Dưới đây là một số kiểu tóc dành cho mặt trái xoan nam bạn có thể tham khảo:

  • Tóc đinh: Về độ thoải mái thì kiểu tóc này có lẽ là về nhất, nó đặc biệt thích hợp với những người có khuôn mặt trái xoan, đầu tròn. Kiểu tóc này rất tiện trong việc chăm sóc và cũng giúp nam giới trông mạnh mẽ, cá tính hơn.

mặt trái xoan nam

Tóc đinh rất tiện trong việc chăm sóc

  • Tóc under cut: Kiểu tóc này phù hợp với cả những chàng trai có góc mặt góc cạnh lẫn mặt trái xoan nam. Nó làm các quý ông trở nên nam tính hơn.

mặt trái xoan nam 2

Tóc under cut tạo nét nam tính thu hút

  • Tóc tỉa layer: Kiểu tóc này cực kì phù hợp với gương mặt nam trái xoan, nó tạo cho các chàng trai vẻ ấm áp, lãng tử nhưng vẫn nam tính.

mặt trái xoan nam 3

Tóc tỉa layer tạo cho các chàng trai vẻ lãng tử

  • Tóc vuốt phồng: Kiểu tóc này rất được các diễn viên Hàn Quốc ưa chuộng. Bạn chỉ cần có tóc mái sau đó vuốt keo ngược tóc lên đỉnh đầu để tạo lớp phồng. Cách tạo kiểu này tạo cho các chàng trai vẻ bụi bặm, cá tính.

mặt trái xoan nam 3Tóc vuốt phồng rất được các diễn viên Hàn Quốc yêu thích

Như vậy, nếu bạn lo lắng kiểu mặt trái xoan làm mình nữ tính thì có thể để các kiểu tóc trên để đa dạng thay đổi phong cách cho đỡ nhàm chán.

Nếu bạn muốn sở hữu mặt V line có thể thực hiện gọt mặt tại KIM Hospital

Nếu nam giới muốn sở hữu gương mặt V line thì hoàn toàn có thể thực hiện được với kỹ thuật gọt mặt tại KIM Hospital. Để sửa mặt trái xoan thành mặt V line bác sĩ sẽ tiến hành cân chỉnh lại tỷ lệ chiều dài của gương mặt bằng cách xem xét cắt xương ở phần hai bên hàm và độn cho cằm dài ra, tạo hình chữ V ấn tượng. Ngoài ra những khách hàng nam nếu có gương mặt vuông to bành cũng có thể chỉnh sửa để sở hữu gương mặt trái xoan, mặt V line với phẫu thuật gọt mặt tại KIM Hospital.

mặt trái xoan nam 4

Phẫu thuật gọt mặt tại KIM Hospital có thể giúp bạn tạo hình dáng gương mặt đẹp như bạn mong muốn

Phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện KIM được thực hiện theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, với quy trình vô trùng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Bộ Y tế. Đặc biệt nếu chỉnh mặt trái xoan nam bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ vectra 3D. Công nghệ này giúp khách hàng không mù mờ về kết quả phẫu thuật, bác sĩ cũng tránh được tình trạng mổ mò rồi dẫn đến hậu quả tạo hình mặt không được như mong muốn khách hàng.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc mặt trái xoan nam nên để kiểu tóc gì và một vài giải đáp về phương pháp gọt mặt V line. Dù là làm gì thì bạn cũng hãy đảm bảo sao cho kết quả tạo hình là người đàn ông nam tính, mạnh mẽ trong mắt phái đẹp!

2602 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết