Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Răng khôn bị sâu có nên nhổ không? Chi phí là bao nhiêu?

Răng khôn bị sâu có nên nhổ không và chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là 2 câu hỏi khiến rất nhiều người băn khoăn. Thời gian gần đây nha khoa Paris liên tục nhận được những câu hỏi tương tự như vậy. Để giúp giải đáp thắc mắc này, dưới đây là một số thông tin cần thiết chúng tôi xin chia sẻ với các bạn.

1/ Răng khôn bị sâu có nên nhổ không?

Mỗi một chiếc răng đều có vai trò và vị trí riêng của nó. Tuy nhiên, đối với răng số 8 hay còn gọi là răng khôn thì không có vai trò gì, ngược lại còn đem đến rất nhiều biến chứng không thể lường trước được.

Bởi vậy nếu nói răng khôn bị sâu là điều rất bình thường, bởi nó là chiếc răng mọc muộn nhất và cuối cùng trên cung hàm nên thức ăn hay bị kẹt vào, vệ sinh lại khó khăn nên rất dễ gây nên tình trạng răng số 8 bị sâu.

rang khon bi sau 1

Bạn đang băn khoăn không biết răng khôn bị sâu có nên nhổ không?

Khi bị sâu răng khôn thì việc nhổ bỏ là rất cần thiết, bởi những chiếc răng bên cạnh răng khôn chiếm vị trí quan trọng trên cung hàm. Vì thế cần thiết phải nhổ răng khôn bị sâu để tránh những biến chứng nghiêm trọng về sau.

Ngoài ra, những chiếc răng khôn mọc ngược, mọc nghiêng, mọc ngầm đâm vào răng cối bên cạnh, làm lung lay chân răng, nặng hơn có thể làm thay đổi cấu trúc của xương hàm, làm răng mọc chen chúc, ảnh hưởng lớn đến chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của hàm răng. Vì thế răng khôn cần thiết phải được nhổ bỏ, dù trong bất kỳ nguyên nhân nào.

Để bạn có thể hoàn toàn yên tâm răng khôn bị sâu có nên nhổ không, các chuyên gia khuyên bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được các nha - bác sĩ thăm khám trực tiếp, từ đó sẽ đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp nhất.

2/ Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

Chi phí luôn là vấn đề khiến nhiều người phải băn khoăn, không phải chỉ ở dịch vụ nhổ răng, mà ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy.

So với giá tiền nhổ răng sữa thì chi phí nhổ răng khôn sẽ cao hơn, với răng khôn bị sâu thì sẽ cao hơn một chút nữa. cụ thể chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa1 răng100,000
Nhổ chân răng, răng một chân1 răng500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân1 răng700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7)1 răng1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng1 răng1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 11 răng2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 21 răng3.000.000

Nhìn vào bảng giá trên, có thể thấy chi phí nhổ răng tại nha khoa Paris sẽ cao hơn so với các nha khoa khác. Nhưng đổi lại bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình nhổ răng. Bởi hiện nay nha khoa Paris đang ứng dụng kỹ thuật nhổ răng không đau bằng công nghệ gây tê hiện đại.

rang khon bi sau 2

Với kỹ thuật gây tê hiện đại, không cần lo lắng gì về sâu răng khôn

Trải qua hàng ngàn ca nhổ răng mỗi năm, khách hàng đều có những phản hồi tích cực và những đóng góp tích cực để giúp nha khoa Paris ngày một phát triển vững mạnh hơn, trở thành trung tâm nha khoa theo tiêu chuẩn Pháp uy tín nhất tại Việt Nam.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/rang-khon-bi-sau-co-nen-nho-khong-chi-phi-la-bao-nhieu.html

1963 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết