Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tổng hợp các cách làm răng hết hô HIỆU QUẢ nhất 2017

Răng hô không chỉ khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và công việc, nó còn ảnh hưởng không nhỏ đến việc ăn nhai và cấu trúc khuôn mặt. Tùy vào từng mức độ răng hô khác nhau, bác sĩ nha khoa sẽ có cách làm răng hết hô phù hợp nhất. Tham khảo ngay những cách sau đây.

1/ Cách làm răng hết hô bằng niềng răng

Niềng răng là cách làm răng hết hô phổ biến nhất. Phương pháp này sử dụng lực kéo của những mắc cài gắn trên răng (được nối với nhau bởi những dây cung). Các dây cung sẽ tạo ra lực siết, truyền đến các mắc cài trên răng và kéo răng di chuyển về vi trí thích hợp trên khuôn hàm.

Tổng hợp các cách làm răng hết hô HIỆU QUẢ nhất 2017 1

Cách làm răng không bị hô bằng niềng răng

Tùy vào mức độ răng hô và tình trạng răng miệng củ mỗi người, thời gian niềng răng sẽ dao động trong khoảng từ 18 – 24 tháng. Chính vì vậy, cách chữa răng hô này đòi hỏi bệnh nhân sự kiên trì và tuân thủ tốt những quy tắc khi niềng răng.

Cũng dựa vào từng trường hợp khác nhau, bác sĩ nha khoa sẽ có thể kết hợp một số thao tác trước khi niềng răng như nhổ răng, nong hàm, bắt vít mini nhằm đạt hiệu quả niềng răng cao nhất.

Hiện nay, tại Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL vào khắc phục răng hô cho khách hàng. Đây là thế hệ công nghệ chỉnh nha hàng đầu hiện nay với khả năng tạo lực và chỉnh răng bền bỉ, ổn định nhất, chuẩn xác tối đa.

Ngoài ra, dịch vụ niềng răng tại đây phong phú cả về loại hình và chất lượng như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài tự buộc và niềng răng không mắc cài đáp ứng nhu cầu khác nhau của hàng nghìn khách hàng.

Tổng hợp các cách làm răng hết hô HIỆU QUẢ nhất 2017 2

Công nghệ niềng răng 3M UGSL tại Nha khoa Paris

2/ Mài cùi răng – Cách khắc phục răng hô đơn giản

Cách làm răng hết hô này chỉ áp dụng trong những trường hợp răng hô ở mức độ cực nhẹ và men răng tương đối tốt. Đây là phương pháp đơn giản và nhanh nhất trong tất cả các cách trị răng hô, tuy nhiên cũng yêu cầu khá cao về tay nghề bác sĩ.

Để thực hiện cách này, bác sĩ sẽ tiến hành mài đi một phần men răng và chóp răng của chiếc răng hô. Tỉ lệ mài răng phải tuân thủ những quy chuẩn nhất định trong nha khoa, không được mài quá sâu sẽ khiến răng ê buốt và gảya các bệnh lý răng sau này.

3/ Cách điều trị răng hô bằng bọc răng sứ

Về bản chất, phương pháp này được coi như tiếp nối của công đoạn mài cùi răng bên trên và cũng chỉ áp dụng trong trường hợp hô nhẹ.

Sau khi mài cùi răng và tạo hình thân răng phù hợp với khuôn hàm, bác sĩ sẽ tiến hành chụp mão răng sứ bên ngoài để bảo vệ răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn và tạo tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Tổng hợp các cách làm răng hết hô HIỆU QUẢ nhất 2017 3

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris

Hiện nay, Nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều để phục hình răng cho khách hàng với rất nhiều loại răng sứ khác nhau như răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ kim loại quý và răng toàn sứ.

4/ Cách chữa răng bị hô bằng phẫu thuật

Đây là cách chữa tình trạng hô do xương hàm gây ra chứ không phải do răng. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt một phần xương hàm sao cho hài hòa với khung xương của từng người.

Phương pháp này rất khó nên yêu cầu về tay nghề bác sĩ khá cao để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra. Trong trường hợp hô cả răng cả hàm, cần kết hợp phẫu thuật với niềng răng để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I hiện nay mà Nha khoa Paris đang áp dụng sẽ đem đến cho bạn ca phẫu thuật chỉnh hình an toàn và hiệu quả nhất chỉ trong khoảng 2h tại nha khoa. Điều này đã được kiểm chứng qua hàng nghìn khách hàng đã điều trị thành công tại đây.

Nguồn: http://nhasithammy.vn/tong-hop-cac-cach-lam-rang-het-ho-hieu-qua-nhat-2017.html

2340 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết