Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Lấy cao răng bằng siêu âm - răng trắng sáng như da em bé

Nếu vôi răng không được lấy sạch, vi khuẩn tích tụ lâu ngày sẽ gây ra chứng viêm nha chu, viêm nướu. Lúc này, chân răng của bạn thường bị chảy máu, khi ăn sẽ cảm thấy hơi ê buốt và có mùi khó chịu trong miệng. Vì thế, lấy cao răng, bạn sẽ phòng ngừa được các vấn đề về răng miệng, viêm nướu.

Hàn răng sâu

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ mọi mảng bám trên răng nhanh chóng mà không gây đau đớn.

Bảo vệ được chân răng

Cao răng tồn tại lâu ngày sẽ phá hủy các mô nâng đỡ răng, khiến lợi dần dần tách ra khỏi mặt răng, để lộ ra vùng chân răng do răng bị tụt nướu, nghiêm trọng hơn là răng sẽ bị lung lay và rụng. Do đó, khi các mảng cao răng được lấy sạch sẽ giúp bảo vệ chân răng chắc khỏe.

Từ giã với một số bệnh do cao răng gây ra

Những vi khuẩn trong cao răng gây nên một số bệnh ở niêm mạc miệng như lở miệng, viêm amidan, viêm họng … loại bỏ cao răng vi khuẩn sẽ không còn chổ trú ẩn để gây bệnh.

Mang lại nụ cười trắng đẹp

Ngoài việc phá hủy các mô nâng đỡ răng, gây ra viêm nướu … bệnh nha chu còn gây hôi miệng, làm người bệnh thiếu tự tin trong giao tiếp. Khi các mảng bám được loại bỏ, hơi thở của bạn cũng thơm tho hơn hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng và đẹp hơn. Điều này mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ mọi nơi mọi lúc.

Những đối tượng lấy cao răng bằng máy siêu âm

Với công nghệ lấy cao răng siêu âm đã qua thử nghiệm cho thấy sự an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao. Phù hợp cho tất cả các đối tượng.

– Người lớn và trẻ em bị mảng bám, vôi răng

– Răng bọc chụp, sau một thời gian bị mảng bám

Xem thêm : Lấy cao răng tốn bao nhiêu tiền ?

Xem thêm :  Lấy cao răng đau không ?

Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm như thế nào?

1. Khám răng

Nha sĩ sẽ kiểm tra khoang miệng để xem tình trạng hình thành cao răng của bạn ở thân răng và dưới nướu như thế nào.

2. Lấy cao răng

Với đầu ống nhỏ, tần số siêu âm nhẹ cùng dòng nước vô khuẩn sẽ làm bật cao răng và được ống hút ra. Đầu ống nhỏ, dễ di chuyển quanh thân răng giúp lấy đi những mảng bám một cách triệt để.

3. Đánh bóng răng

Sau khi cao răng đã được lấy sạch, răng bạn sẽ được đánh bóng. Việc này giúp bề mặt răng sáng và trơn bóng hơn sẽ làm giảm được sự bám trụ của thức ăn.

Hy vọng với những thông tin về lấy cao răng bằng máy siêu âm giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của công nghê lấy cao răng hiện đại. Đặc biệt sau khi lấy cao răng nên có chế độ chăm sóc răng hợp  lý để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

2454 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết