Avatar's Seokts

Ghi chép của Seokts

Hãng hàng không Jetstar Pacific mở thêm đường bay tới Pleiku từ Hà Nội

Nhằm phục vụ đi lại của người dân Jetstar Pacific đã mở thêm đường bay thứ 2 từ Hà Nội đi Pleiku với tầng suất 1chuyến / ngày, đường bay thứ nhất là từ Hồ Chí Minh.
Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific thực hiện 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần giữa Hà Nội – Pleiku, vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật

Hơn 300 hành khách đã khai trương đường bay Hà Nội - Pleiku trong ngày mùng 6-1-2017 vừa qua, đây là bước khởi đầu phục vụ nhu cầu đi lại của 2 thành phố và cũng giúp hành khách di chuyển thuận tiện hơn trọng dịp tết 2017 này.

Các bạn có thể tra thông tin chuyến bay từ Hà Nội - Pleiku với thông tin như số hiệu chuyến bay BL201 thời gian cất cánh vào 6 giờ 10 phút vào các ngày thứ tư, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần, còn vé khứ hồi sẽ xuất phát vào 8 giờ 25 phút.

Trong ngày đầu tiên khai trương Jetstar Pacific đã gặt hái thành công của mình khi hơn 5000 khách hàng đặt vé

Nhân dịp khai Trương đường bay mới, Jetstar Pacific mở bán vé đặc biệt chỉ 37 000đ / chặng bay vé được bán tại trang web http://jetstar.hanoi.vn/ bắt đầu từ 11 giờ ngày 6/1 đến hết ngày 8/1/2017. Mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế và phí, vé có điều kiện và ngày khởi hành áp dụng.

2518 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết