Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

bạn biết gì về phương pháp lấy cao răng

Thực hiện quy trình lấy cao răng dù đơn giản nhưng lại cần sự tỉ mỉ chi tiết, kỹ lưỡng và nhẹ nhàng, do khoang miệng bệnh nhân vô cùng nhạy cảm,  nếu sơ ý là có thể gây nên những kết quả không hay cho bệnh nhân và mức độ uy tín của phòng khám Nha khoa.

Vì thế trong lúc tiến hành điều trị  chẩn đoán cần hết sức cẩn trọng nhằm loại trừ cao răng và mảng bám trên bề mặt thân răng, kẽ răng và nướu răng một cách êm dịu nhất.

-Công việc rửa sạch răng được thực hiện bởi những bước sau đây:

Lấy cao răng và xử chí bề mặt gốc thân răng là một công việc điều trị bệnh nha chu không cần phẫu thuật. Bằng việc sử dụng những khí cụ hiện đại đặc biệt, dùng phá vỡ mảng bám và sự viêm nhiễm chung quanh thân răng. Quy trình lấy cao răng được ghi nhận như là một việc làm sạch triệt để cho vùng răng dưới nướu.

https://i1.wp.com/www.nhakhoaquocteachau.vn/wp-content/uploads/2014/03/Lay-cao-rang-4-1.png?resize=300%2C279 300w, https://i1.wp.com/www.nhakhoaquocteachau.vn/wp-content/uploads/2014/03/Lay-cao-rang-4-1.png?resize=768%2C714 768w" alt="quy trình lấy cao răng" width="500" height="465" style="vertical-align: top; text-align: center; width: auto !important; display: block; margin: 0px auto; max-width: 100%;">

Trước tiên bề mặt răng bị chà sạch để loại bỏ mảng bám và vôi đã bám cứng trên răng.Sau đó sẽ tới phần thân răng nằm sâu dưới nướu cũng được làm sạch và nhẵn bóng. Điều đó luôn loại bỏ được bất kể những mãng bám nào cho là cứng nhất một cách dễ dàng.
Toàn bộ răng được làm sạch bởi chiếc máy cạo vôi răng công nghệ siêu âm Ultrasonic-Scaler. Nguyên tắc là ở những đầu insert chuyên dụng làm hạn chế tối đa cảm giác ê buốt khi lấy cao răng.
Một chiếc răng được rửa sạch và nhẵn, đảm bảo cho răng, nướu chắc, khoẻ sẽ là cách hay nhất giúp hạn chế tối đa việc chảy máu chân răng, sưng nướu, tụt nướu,tiêu xương giảm bớt sự khó chịu do chứng viêm nướu, ngăn ngừa việc mất răng và tiêu xương.Tạo ra một nụ cười tự tin và đẹp hơn.
Bước cuối cùng là dùng một chổi đánh bóng và chất đánh bóng được sử dụng để làm bóng nhẵn mặt trong cũng như mặt ngoài của răng.Tiêu chí của việc đánh bóng bề mặt răng sẽ làm cho bề mặt này mịn màng và giúp ngăn trở, giảm thiểu sự tích tụ mãng bám trên mặt răng dễ gây nên các bệnh về răng miệng.

Xem thêm : Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu ?

Xem thêm : Lấy cao răng siêu âm Hà Nội 

-Tác dụng của quy trình lấy cao răng

Việc chữa trị bằng phương thức này giúp cho răng sạch sẽ hơn nhiều so với việc đánh răng thông thường. Ngoài ra nguyên lý làm sạch răng đó sẽ không có xảy ra bất kỳ sự tiếp xúc nào lên bề mặt răng ngoài trừ việc đánh bóng răng nên không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới cấu trúc răng hay men răng.
Những mảng bám sẽ được loại bỏ, làm cho răng miệng có một cảm giác êm ái, dễ chịu,…Tuy vậy phương pháp này đơn giản chỉ loại trừ  các vết bám trên răng mà không thể làm răng trắng lên như là cách tẩy trắng.

Phân biệt sự khác nhau giữa nạo vôi răng thông thường và nạo vôi răng dưới nướu:

Hiện nay việc lấy cao răng luôn gây ra sự lẫn lộn cho bệnh nhân vì không hiểu sự khác biệt giữa việc làm sạch răng thông thường và việc làm sạch cao răng dưới nướu.
Việc làm sạch răng thông thường hay phòng ngừa là chỉ loại bỏ những mãng bám mềm ở phía trên nướu.

https://i2.wp.com/www.nhakhoaquocteachau.vn/wp-content/uploads/2014/03/CaoRang1.jpg?resize=300%2C225 300w" alt="CaoRang1" width="500" height="375" style="vertical-align: top; text-align: center; width: auto !important; display: block; margin: 0px auto; max-width: 100%;">
Còn làm sạch vôi dưới nướu là loại bỏ vôi răng và những mãng bám cứng đã nhiễm khuẩn xung quanh răng và dưới nướu răng
Đây chỉ là một trong những phương pháp điều trị bệnh viêm nướu khi xung quanh răng hình thành những cái túi (hay còn gọi là túi nha chu).

Nhiều bệnh nhân đã được lấy cao răng thành công tại Trung tâm nhờ quy trình lấy cao răng Caviltrol 8.0 này mà không phải trải qua khó khăn trong ăn uống và kiêng khem. Kết quả làm sạch răng rất thành công và đạt mức tối đa, đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân trong cũng như sau điều trị.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

2452 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết