Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Tìm hiểu niềng răng là gì?

Khách hàng khi đến bệnh viện thẩm mỹ thường đặt ra câu hỏi niềng răng nha khoa là gì, niềng răng có tác dụng gì?

Vậy cách niềng răng được hiểu như thế nào? niềng răng thẩm mỹ – chỉnh nha là 1 cách thực hiện những mắc cài nha khoa để sắp xếp lại những hình dáng răng mọc lệch lạc, hô, vẩu, móm, niềng răng thưa,.. mang lại sức hút hoàn mỹ cho nụ cười cũng như cho vẻ mặt của khách hàng. Nói niềng răng nha khoa để làm đều răng thôi thì chưa đủ miêu tả hết tính năng của giải pháp này đối nhờ khuôn miệng. Ý nghĩa thực sự quan trong của mang mắc cài đó là giúp trả lại cho chúng ta 1 cấu tạo hàm – khớp cắn – răng hoàn chỉnh sửa, hoàn mỹ, và chắc khỏe nhất.

Giai đoạn nào nên niềng răng nha khoa thẩm mỹ?

Cũng giống như thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu, thời kì nào thì nên niềng răng? là điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm thời điểm hiện tại.

Ngay từ lúc bước vào thời kì mọc răng ổn định đã hợp lý để tiến hành mang mắc cài. Đối nhờ trẻ thơ, việc mang mắc cài mang lại Hiệu quả chỉnh nha cực tốt vì phần xương hàm còn khá mềm, vị trị răng có thể dịch chuyển được mau chóng. Còn ở quý khách lớn, tuy mất nhiều thời gian hơn tuy nhiên vẫn có thể dùng việc niềng răng thẩm mỹ để “cải thiện nụ cười”.

Niềng răng không mắc cài ở nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở nha khoa Đăng Lưu có giải pháp siêu vô trùng, khử khuẩn tuyệt đối trong phần nhiều các thao tác giải phẫu là gợi ý cho câu hỏi địa chỉ niềng răng tốt nhất tphcm? cho phần nhiều bệnh nhân.

Tư vấn và thăm khám, chụp X-quang

y bác sĩ thực hiện khám tổng quát và chụp X-quang để xác định trường hợp răng, nướu, cấu tạo khung hàm, mật tính, chiều cao xương hàm. Ví như cấu tạo khung hàm bình thường, chỉ gặp hiện tượng về răng ko quá phức tạp, bác sĩ sẽ áp dụng bệnh nhân mang khay niềng trong suốt Invisalign.

Cắt dấu hàm cùng lên tiến trình điều trị

bác sĩ thực hiện đo đạc cho phép cắt dấu hàm. Dựa vào tốt X-quang cùng dấu hàm, chuyên gia cho lên phác đồ điều trị chi tiết, quá trình điều trị, thời gian giải phẫu xác thực. Trước đấy, Ví như khách hàng gặp cần những bệnh lí, y Bác sĩ sẽ giải phẫu triệt để.

Thiết kế và làm ra khay niềng Tại Mỹ

toàn bộ những thông số về dấu hàm cùng phác đồ phẫu thuật của quý khách sẽ được gửi sang cửa hàng Align Technology Co (tại Mỹ) để đặt dòng khay điều trị. ở đây, loại hàm sẽ được quét và chuyển thành loại hàm 3D trên máy tính. các kĩ thuật viên làm ra khay niềng sẽ dựa vào Đánh giá dữ liệu và các giai đoạn thay đổi của hàm, kết hợp vs các y Bác sĩ Tại nha khoa Đăng Lưu giúp lập kế hoạch giải phẫu và chế tạo khay Invisalign.

Gắn Attachment cũng như giao khay

Khay sẽ được giao sau khi 3 tuần, trong thời gian đó khách hàng sẽ được bác sĩ chỉ dẫn giải pháp sử dụng cũng như tháo khay.

1 số nút chặn Attachment nhờ nhựa sẽ được gắn lên một số vị trí trên hàm giúp tạo điểm bám cho khay Invisalign. Hoặc trong trường hợp cần đặt Implant mini giúp trợ giúp tăng thêm lực kéo lúc đưa khay niềng.

Theo dõi chữa trị

Cứ 2 tháng 1 lần, quý khách sẽ được bác sĩ nha khoa thực hiện tái khám cho phép theo dõi sự thay đổi của răng trên khung hàm. Nếu như sự cải thiện khớp với phác đồ giải phẫu, quý khách sẽ được mang khay mới.

Nguồn bài viết lấy tại http://niengrangthammyantoan.blogspot.com/

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1311 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết