Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Implant áp dụng cho tất cả trường hợp mất răng được không?

Có lẽ nếu các bạn bị mất răng thì đây sẽ là dấu hiệu không tốt cho hàm răng của bạn. Điều trước tiên các bạn sẽ thấy vấn đề ăn nhai không còn như trước. Nếu để tình trạng mất răng kéo dài trong thời gian dài có thể phần xương hàm của bạn bị tiêu. Còn trường hợp mất răng vì răng sâu không điều trị sớm có thể bị nhiễm trùng. Vì vậy bạn nên thăm khám và tìm giải pháp khắc phục khi mất răng.

Để cải thiện tình trạng mất răng thì các bạn hãy đến nha khoa để được tư vấn về dịch vụ phục hình răng giả thẩm mỹ. Vì còn tùy thuộc vào tình trạng mất răng của bạn như thế nào bác sĩ mới tư vấn kỹ hơn. Sau đây là một số giải pháp phục hình đang được triển khai nhiều để bạn đọc tham khảo trước.

Implant áp dụng cho tất cả trường hợp mất răng được không?

Thứ nhất là giải pháp hàm tháo lắp đây là giải pháp phục hình truyền thống đã được áp dụng từ lâu. Thông thường những trường hợp bệnh nhân là người cao tuổi mất răng nhiều hoặc toàn hàm thì đa số chọn lựa hàm tháo lắp.

Thứ hai là giải pháp cầu răng sứ, với giải pháp này bác sĩ sẽ sử dụng tối thiểu là 3 chiếc răng sứ gắn thành cầu răng để phục hình. Tùy vào từng trường mất răng, bác sĩ sẽ lên kế hoạch phục hình đúng hơn.

Thứ ba là kỹ thuật cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng rất đặc biệt và mang lại hiệu quả rất cao. Trong dịch vụ phục hình răng có thì giải pháp implant tốt nhất hiện nay vì có tạo nên chân răng giả.

Trụ implant sẽ được bác sĩ tiến hành cấy ghép xuống xương hàm để thay thế cho chân răng bị mất. Chính vì có quy trình tiểu phẫu để cấy trụ nên bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng nếu bệnh nhân đủ điều kiện như sức khỏe thì bác sĩ sẽ lên kế hoạch phục hình thuận lợi.

Implant áp dụng cho tất cả trường hợp mất răng được không?

Có thể bạn mất một hoặc nhiều răng, thậm chí mất toàn hàm đều có thể chọn cấy implant nhưng để tiến hành cấy implant bệnh nhân có sức khỏe rất tốt, không mắc bệnh mãn tính như: Tiểu đường, tim mạch, huyết áp… Nếu mặc bệnh sẽ được bác sĩ khuyến cáo không nên cấy hoặc đối tượng là trẻ em vẫn chưa đủ điều kiện cấy implant.

Kỹ thuật phục hình implant rất khó nên các bạn cần tìm hiểu trồng răng ở đâu tốt để có thể tìm được nha khoa uy tín và bác sĩ có tay nghề cao tiến hành quy trình làm răng implant an toàn và đạt hiệu quả cao hơn.

Nguồn bài viết lấy tại http://rangsutoansu.com/

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

1306 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết