Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Cách làm dịch vụ mặt dán sứ Veneer cũng với Angela Phương Trinh

Mặt dán sứ Veneer đang là một trong các dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay. Vì những hiệu quả vượt trội mà dịch vụ này mang lại mà rất nhiều khách hàng đã quan tâm và thường thắc mắc mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu ?

Mặt dán sứ Veneer có ưu điểm gì?

Có thể ví kỹ thuật làm mặt dán sứ Veneer là loại hình thẩm mỹ nha khoa bọc mặt nạ cho răng. Răng xấu khiến con người mất tự tin khi giao tiếp, làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. So với các kỹ thuật bọc hình khác như niềng răng rất mất thời gian, hay bọc răng sứ thông thường cải thiện được tình hình nhanh chóng nhưng lại có những vấn đề bất cập liên quan đến tuổi thọ răng hay điều trị tủy răng thì công nghệ và chất lượng cao của kỹ thuật mặt dán sứ Veneer đã khắc phục được hết thảy.

Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu
Mặt dán sứ Veneer được ví như mặt nạ của răng

Với công nghệ mặt dán sứ Veneer này, nha sĩ sẽ mài một tỉ lệ nhất định ở mặt ngoài của răng, lớp mài này rất mỏng, chỉ như một lớp sơn móng tay nên có thể hoàn toàn giữ được tủy răng và mặt trong răng thật. Sau đó, nha sĩ sẽ gắn mặt dán sứ Veneer lên để đóng vai trò như một lớp áo ngoài đẹp đẽ, bảo vệ, che chắn cho răng. Như vậy, răng vừa thẩm mỹ, vừa giữ được tình trạng răng thật, lại không mất nhiều thời gian thăm khám cũng như điều trị sau này.

Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu
Mặt dán sứ Veneer kích thước rất mỏng

Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu?

Xem thêm : Trồng răng implant có đau không ?

Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ tương đối khó. Tuy xuất hiện phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, châu Âu hay Nhật Bản, Hàn Quốc, ở Việt Nam, dịch vụ thẩm mỹ này vẫn còn khá mới mẻ do yêu cầu cao về máy móc cũng như đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề và trình độ, mắt thẩm mỹ tốt. Vì mặt dán sứ rất mỏng và chỉ dán ở mặt ngoài của răng, nên phải đảm bảo miếng dán vừa khít răng thật và độ chính xác phải tuyệt đối. Nếu trình độ nha sĩ không vững vàng, có thể sẽ không đảm bảo được độ bền vĩnh viễn của mặt dán sứ Veneer cho khách hàng, mặt dán sứ Veneer có thể sẽ bị gãy, vỡ do các tác động bên ngoài hay trong quá trình nhai, cắn. Cũng chính vì lý do đó mà giá cả cho dịch vụ thẩm mỹ này cũng ở mức tương đối cao, thường từ 6.000.000 – 8.000.000 đ cho một răng.

Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu
Cần đến các trung tâm nha khoa uy tín để biết giá chính xác của mặt dán sứ Veneer

Tuy nhiên, muốn trả lời chính xác nhất câu hỏi răng sứ Veneer giá bao nhiêu bạn cần đến các trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn giá cả chi tiết.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

2450 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết