Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội bao nhiêu tiền là hợp lí và Đảm Bảo?

Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội bao nhiêu tiền ở mỗi địa chỉ nha khoa là khác nhau, tùy thuộc vào công nghệ, trang thiết bị, cũng như trình độ chuyên môn của các bác sĩ nha khoa. Bạn nên sáng suốt lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng để đảm bảo quá trình tẩy trắng được an toàn và hiệu quả nhất không bị ê buốt răng.

1. Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội bao gồm những chi phí nào?

Khi tìm hiểu về các phương pháp tẩy trắng răng, có lẽ bạn cũng chưa hình dung giá tẩy trắng răng tại Hà Nội sẽ bao gồm những chi phí cụ thể nào. Để có thể hiểu rõ hơn về bảng giá tại các nha khoa đưa ra, chúng tôi có thể giải thích cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại hà nội

Giá tẩy trắng răng là bao nhiêu?

– Giá tẩy trắng răng phụ thuộc rất nhiều vào thuốc tẩy trắng: thuốc tẩy trắng có đạt được hiệu quả và đạt mức an toàn do các Hiệp Hội Nha Khoa uy tín kiểm định hay không quyết định đến mức độ trắng sáng của răng sau khi tẩy trắng. Đây là chi phí tạo nên sự khác biệt về giá tẩy trắng răng tại Hà Nội ở các nha khoa.

– Chi phí cho bác sĩ, người trực tiếp thực hiện tẩy trắng răng cho bạn:  Một ca tẩy trắng răng thành công hay không lo do bác sĩ chỉ đạo ê kíp thực hiện đúng thao tác, đúng kỹ thuật và quy trình an toàn.

– Chi phí về hiệu quả sau khi tẩy trắng: độ màu có thể trắng sáng ở mức độ nào, hiệu quả có được lau bền và có xảy ra biến chứng sau khi tẩy trắng hay không.

2. Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội rẻ nhất là bao nhiêu?

Khi tham khảo giá tẩy trắng răng tại Hà Nội, chắc hẳn các bạn cũng thấy có sự chênh lệch về giá khá nhiều. Điều này cũng dễ hiểu, bởi hiện nay có vô vàn cách làm trắng răng khác nhau: miếng dán tẩy trắng răng, tẩy trắng răng thông thường, tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa…. Nhiều sản phẩm làm trắng răng tại nhà vẫn có chi phí lên tới tiền triệu, đắt hơn cả dịch vụ tẩy trắng răng tại phóng khám nha khoa.

– Với các biện pháp tẩy trắng răng như miếng dán trắng răng hoặc công nghệ tẩy trắng răng thông thường, giá chỉ khoảng 800,000 – 1,300,000 VNĐ nhưng chỉ cho phép độ trắng sáng duy trì từ 6 tháng-1 năm.

– Với công nghệ tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà, chí phí dao động lớn từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ, duy trì trong 1-2 năm.

Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội rẻ nhất

Bạn có thể tham khảo giá tẩy trắng răng tại Hà Nội ở  Paris, chỉ dao động từ 1,5 – 3,5 triệu đồng

– Tẩy trắng bằng công nghệ laser có giá cao hơn từ 1,800,000 – 3,000,000 VNĐ nhưng lại cho hiệu quả từ 3-5 năm.

Lựa chọn cách tẩy trắng nào cho bản thân mình đều phải do bản thân khách hàng quyết định, không nên lựa chọn giá tẩy trắng răng rẻ mà chất lượng lại không đạt, sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng về sau như êm buốt răng, mòn men răng…

Không khuyến cáo khách hàng không nên dùng biện pháp này, hay dùng biện pháp kia nhưng chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening ở Nha Khoa Paris. Đây là giải pháp tẩy trắng răng nhanh nhất, tẩy trắng răng hiệu quả cao nhất được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn nhằm bảo đảm an toàn nhất cho sức khỏe khách hàng.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/gia-tay-trang-rang-tai-ha-noi-re-nhat-la-bao-nhieu

1959 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết