Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Cấy ghép implant có đau không - không hề đau như bạn nghĩ

Bạn đã từng nghĩ răng cấy ghép implant sẽ rất đau thì bạn nên tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết cũng như những ý kiến khách hàng đã sử dụng

Cấy ghép implant có đau không

Cấy ghép implant nha khoa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cắm implant có đau không ?. Việc đau đớn trong khi chỉnh nha thường ám ảnh bệnh nhân, nhưng tình trạng này chỉ xảy ra trước đây, khi mà các kỹ thuật nha khoa vẫn còn hạn chế. Còn hiện nay, với việc trang bị kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất trong điều trị vừa đem lại hiệu quả chỉnh nha cao lại vừa giảm đau hiệu quả khi bạn thực hiện cấy ghép implant tại nha khoa Toàn Sứ.

Cấy ghép implant có đau không ?

Cấy răng implant được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn 1 đặt trụ implant và giai đoạn 2 là phục hình răng sứ.

Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ nha khoa toàn Sứ sẽ thực hiện gây tê cục bộ hay đôi khi là gây tê toàn bộ cho bệnh nhân, nên suốt quá trình điều trị bạn sẽ không thấy đau đớn chút nào.

Cấy ghép implant có đau không

Đặt trụ implant và gắn mão răng sứ

  • Giai đoạn 1: Các bác sĩ sẽ đặt trụ implant vào xương hàm. Thời gian trung bình để cấy ghép 1 implant mất từ 20-30 phút, chỉ bằng thời gian nhổ một chiếc răng thông thường.
  • Giai đoạn 2: Sau khi cấy ghép, cần thời gian từ 1-6 tháng khi trụ implant và xương tích hợp cố định với nhau. Lúc này xương sẽ tạo thành dần dần xung quanh trụ implant giúp implant gắn chặt và ổn định trong xương hàm. Sau đó, bác sĩ sẽ phục hình răng sứ trên implant cho bệnh nhân. Thời gian phục hình khoảng từ 3-5 ngày điều trị.

Sau mỗi giai đoạn của cấy ghép răng implant thì bạn sẽ cảm thấy một số cơn đau khó chịu xuất hiện khi thuốc gây tê đã hết tác dụng. Tuy nhiên, đây là những biểu hiện bình thường, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, kháng sinh cho bạn.

Xem thêm : Răng sứ Veneer giá bao nhiêu ?

Cấy ghép implant có đau không

Ghép xương hàm

Mức độ đau khi cấy ghép như thế nào còn tùy thuộc vào số lượng implant cắm ghép, vị trí cắm và khả năng chịu đau của mỗi bệnh nhân. Trong trường hợp bạn phải ghép xương hoặc nâng xoang hàm trước thì bạn sẽ thấy đau hơn. Tuy nhiên, hầu hết bệnh nhân không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật, một số bệnh nhân quá nhạy cảm hoặc gặp biến chứng là do kỹ thuật cấy ghép sai kỹ thuật hay việc chăm sóc răng miệng của bản thân chưa tốt.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

2450 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết