Avatar's dinhthuy104

Ghi chép của dinhthuy104

Bình nước nóng Ariston và những ưu nhược điểm

Bình nước nóng Ariston là trang bị làm nóng nước sử dụng bình chứa nước bên trong với dung tích phổ biến từ 15-100 lít để đun nước nóng đến nhiệt độ setup sau khoảng thời gian 5-15 phút. 
sản phẩm bình nước nóng gián tiếp bởi vì có bình chứa nước nên nó khá lồng cồng ,lắp đặt phức tạp với hệ thống ống dẫn nước nóng và lạnh riêng. 
Cách chọn bình nước nóng Ariston gián tiếp
Theo như lời khuyên của nhiều gia đình, các chuyên gia thì những gia đinh có 2 thành viên thì nên chọn lọc bình nóng lạnh Ariston 15 lít, đối với những gia đình có 2 đến 3 thành viên thì nên sử dụng bình nước nóng Ariston 20 lít. bình nước nóng Ariston 30 lít thì thích hợp với những gia đình có 3 tới 4 thành viên, . . . . ngoài ra , thực tại thì những gia đình không dùng bồn tắm thường chọn bình dung tích 15-20 lít do không mất quá nhiều thời kì chờ đợi nước nóng, và cũng không có nhà nào chờ thay phiên nhau tắm nên nước nóng không dùng hết sẽ bị mất nhiệt, gây lãng phí tổn điện. 
Máy nước nóng gián tiếp của Ariston được ứng dụng các công nghệ văn minh như: thiết bị bình yên ELCB, vũ trang bất biến nhiệt chính xác cao, tiết kiệm điện mưu trí , đèn led báo nước đã sẵn sàng , thanh đốt tự làm sạch sẽ . . 
bình nước nóng Ariston rất đa dạng về chủng loại và kiểu dáng , tùy thuộc vào ngân sách của mỗi gia đình có để lựa chọn giá thích hợp . tỉ dụ như bình nóng lạnh gián tiếp loại 15 lít của Ariston dao động trong khoảng từ 2,5 triệu đồng tới 3,2 triệu đồng tùy thuộc từng dòng item . 
Nhược điểm bình nước nóng Ariston
- bình nóng lạnh gián tiếp Ariston có kích thước béo , cồng kềnh nên không phù hợp buồng tắm diện tích nhỏ . 
- Mất nhiều thời kì kì vọng để làm nóng nước trước khi tắm. 
- Khâu lắp đặt tinh vi với ống dẫn nước nóng, lạnh riêng. 
Ưu điểm bình nước nóng Ariston
- Bình Ariston gián tiếp có độ bền cao, chỉ cần làm nóng một lần và sử dụng được cho nhiều người. 
- Loại bình này thích hợp khi sử dụng bồn tắm. 
- item bình nước nóng lạnh gián tiếp an toàn hơn so với bình nóng lạnh trực tiếp bởi không phải cắm điện liên tục . 
- Điều cần thiết cần chú ý là phải bảo đảm bình luôn luôn đầy nước, tránh những tình trạng bật bình nhưng mà không có nước dẫn đến hư hỏng bộ đốt. Khi treo bình nóng lạnh cần lưu ý độ cao cách mặt sàn từ 2m trở lên và chọn những khu vực thoáng gió, tránh nơi ẩm thấp dễ làm oxy hóa, ăn mòn nhanh các bộ phận trong hệ thống đun nóng nước dẫn tới giảm tuổi thọ của bình nước nóng lạnh . 
Trên đây là những thông tin san sẻ của chúng tôi về giá bình nước nóng Ariston gián tiếp, nếu như khách hàng muốn chọn những mẫu bình nước nóng lạnh thích hợp với gia đình mình hãy đến với Hải Linh Group 275 tắt thở Duy Tiến, Hà Nội các chuyên gia của chúng tôi sẽ bốn vấn giúp khách hàng . 

2084 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết