Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Những chú y quan trọng khi bạn thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ

Có nên bọc răng sứ không? – Thấu hiểu được những băn khoăn của các bạn khi mới bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ bọc sứ, dưới đây là một số thông tin cần thiết chắc chắn sẽ giúp bạn xáo tan lo lắng “có nên bọc răng sứ không?”

1/ Có nên bọc răng sứ không?

Hiện nay, có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc có nên chụp răng sứ không? Bên cạnh những khuyến khích bọc răng sứ ở mọi đối tượng, còn có nhiều người cho răng nên cẩn thận với bọc răng sứ vì có thế sẽ làm cho răng thật bị yếu đi, ảnh hưởng đến răng thật, ê buốt răng về sau…

co nen boc rang su khong 1

Bọc răng sứ có tốt không là thắc mắc của rất nhiều người

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng về mặt kỹ thuật thì bọc răng sứ chỉ tác động đến răng. Thực chất của quá trình này bác sĩ chỉ tiến hành mài tạo cùi răng và sau đó lắp một một chiếc răng sứ bên ngoài có hình dáng lẫn chức năng giống như răng thật. Do đó, bọc răng sứ sẽ không có tác động hại gì đến răng thật hay cấu trúc răng của bạn.

Đây  là một phương pháp phục hình khiếm khuyết răng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả lâu bền nhất hiện nay, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần lo lắng có nên bọc răng sứ không?

2/ 3 LÝ DO làm hết ngay băn khoăn có nên bọc răng sứ không?

++ Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ khắc phục khiếm khuyết răng hoàn hảo

Xem thêm : Chi phí bọc răng

 Xem thêm : Bọc răng sứ giá

 Với những hàm răng bị gãy vỡ, sứt mẻ, hay điều trị răng sau bệnh lý, răng thưa hay răng không đều, bọc răng sứ là phương pháp giúp khôi phục lại hình dáng của răng hoàn hảo và nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian như phương pháp chỉnh nha niềng răng.

++ Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng

Bạn không phải lo lắng, khiếm khuyết răng sẽ làm cho răng của bạn bị xấu đi, mà bọc răng sứ có thể giúp bạn có độ sáng phù hợp, giống răng tự nhiên khiến người đối diện không biết bạn bọc răng sứ.

boc-rang-su-1

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ bọc răng sứ 

Với dòng răng sứ kim loại có độ trắng và bóng mờ khá giống với răng thật tuy nhiên do khung sườn từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong. Mão răng toàn sứ thì hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật. Không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ. Do đó, có lẽ sẽ không cần phải tìm lời giải cho câu hỏi có nên bọc răng sứ không?

++ Chức năng ăn nhai được đảm bảo

Rất nhiều người lo lắng bọc răng sứ có tốt không và vì sợ sau khi bọc sứ xong, chức năng ăn nhai của răng sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên, răng sứ lại hoàn toàn khác với điều mọi người nghĩ. Răng sứ có đủ độ bền, khả năng chịu lực để phục hồi đầy đủ chức năng của những răng bị thiếu và hư hỏng trong đó quan trọng nhất là chức năng ăn nhai. Răng sứ chất lượng tốt, bảo hành chính hãng có độ chịu lực trung bình từ 360Mpa (răng sứ kim loại) lên tới 900MPa (răng toàn sứ), gấp nhiều lần răng thật (chỉ từ 80-120Mpa) đảm bảo chịu được áp lực nhai cắn.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

2449 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết