Avatar's manseothuehp

Ghi chép của manseothuehp

Ceninvest quản lý và phát triển dự án chung cư One18

Ngày 07/01/2017 tới đây, dự án One18 (quận Long Biên, Hà Nội) sẽ chính thức được giới thiệu tới khách hàng tại Khách sạn Sofitel Plaza - Số 1 Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội.

Đây là sự kiện được Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển kinh doanh (IDB VietNam JSC) phối hợp cùng Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA – đơn vị phân phối chính thức dự án tổ chức CENINVEST.

Những yếu tố “đặc biệt” kiến tạo One18

Theo các chuyên gia, cuối năm được coi là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản bởi nguồn tiền nhàn rỗi bắt đầu đổ về túi người dân với các khoản thu nhập, thưởng cuối năm. Đồng thời, một lượng kiều hối mạnh cũng được đổ dồn về. Nắm bắt được nhu cầu của người dân và xu hướng của thị trường, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển kinh doanh (IDB VietNam JSC) cùng các đối tác chiến lược đã quyết định giới thiệu ra thị trường dự án One18.

Đây là sản phẩm tâm huyết của Chủ đầu tư IDB Việt Nam với mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân tri thức hiện đại. Nhận thấy được xu hướng phát triển của thị trường đang dày đặc ở khu vực phía Tây và Tây Nam của Thủ đô, IDB Việt Nam đã lựa chọn khu vực Long Biên - nơi phát triển năng động, cửa ngõ kinh tế ở khu vực phía Đông thành phố với các trung tâm, thương mại sầm uất, là nơi để xây dựng cho cư dân tương lai một cuộc sống hiện đại, hạnh phúc.

Với tầm nhìn sâu rộng của người đứng đầu, Chủ đầu tư IDB Việt Nam đã tiến một bước xa khi tập trung tiên phong vào công nghệ - lấy công nghệ làm yếu tố cốt lõi để phát triển sản phẩm thông minh. IDB chính là đơn vị bất động sản đầu tiên tại Việt Nam tiên phong áp dụng công nghệ EoT (Everythings on Technology) vào một dự án BĐS tại One18.

post-feature-image

One18 – Công nghệ tiên phong

Tọa lạc tại số 298 Ngọc Lâm – One18 được nhiều khách hàng đón chờ. Được xây dựng tại vị trí đắc địa, trên tuyến đường sầm uất của khu vực, One18 hội tụ đủ yếu tố: "cận thị, cận giang, cận lộ” - 3 tiêu chí chuẩn cho một dự án đáng sống.

One18 xây dựng trên tổng diện tích đất 4.000m2 với 18 tầng hiện đại cùng 2 tầng thương mại và dịch vụ. Từ dự án, cư dân có thể hướng tầm nhìn ra phía sông Hồng thơ mộng, hồ Cầu Tình, hồ Tai Trâu… với không gian rộng thoáng. Đồng thời, được tận hưởng các dịch vụ tiện ích nội khu hiện đại.

Điểm đặc biệt nhất tại One18 là thiết kế và xây dựng theo công nghệ EoT. Theo đó, dự án được áp dụng công nghệ thông minh trong xây dựng hệ thống quản lý tòa nhà (Smart building); quản lý thiết kế (Smart Design); quản lý các thiết bị trong căn hộ (Smart home). Chỉ cần một nút chạm tay hay một click chuột, việc quản lý và trải nghiệm tiện ích trong căn hộ chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Theo đó, hệ thống quản lý tòa nhà được áp dụng công nghệ thông minh với: hệ thống cung cấp gió tươi cho tầng hầm, hệ thống quản lý tòa nhà tự động, hệ thống nước nóng trung tâm, hệ thống chiếu sáng tự động trong và ngoài căn hộ, dự án… 

Quản lý thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo thiết kế hiện đại, phù hợp với phong cách của từng gia chủ, đảm bảo được độ thoáng và tiện nghi của căn hộ. Quản lý các tiện ích, thiết bị trong căn được kết nối với thiết bị điện tử hiện đại như: smartphone; Ipad, Tablet, máy tính… giúp cư dân dễ dàng quan sát, điều khiển, truy cập… vào hệ thống tiện ích của gia đình như: điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, thiết bị điện, rèm cửa, hệ thống khóa cửa, camera an ninh,…

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân tương lai, One18 là sản phẩm của tâm huyết, tầm nhìn và một bước tiến trong việc áp dụng công nghệ hiện đại – thông minh trong quản lý tòa nhà và tiện ích của IDB. Đây sẽ chính là làn gió mới của thị trường, là lời giải cho nhiều “tín đồ” ưa chuộng ứng dụng công nghệ thông minh ngay trong tổ ấm nhỏ. Niềm tin của khách hàng chính là động lực để IDB mang tới các sản phẩm chất lượng, hội nhập và tiên phong.
2213 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết