Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Niềng răng mọc khấp khểnh có an toàn không?

Hàm răng của bạn mọc khếp khểnh và lệch lạc quá mức khiến bạn luôn có cảm giác hàm răng trông rất nham nhở. Điều này đang trở thành nỗi ám ảnh của không biết cao nhiêu người. Niềng răng là giải pháp an toàn và hiệu quả hơn cả để điều trị các hiện tượng trên và là giải pháp giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn như mong đợi. Niềng răng mọc khấp khểnh có an toàn không ? và niềng răng giá rẻ ở đâu?

Có khoảng 80% số người gặp hiện tượng lệch lạc khớp cắn và rõ ràng nhất là răng khấp khểnh. Để khắc phục các hiện tượng này thì niềng răng là giải pháp được các nha sĩ lựa chọn nhiều hơn cả.

Hiện nay có nhiều loại niềng răng như niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng trong suốt, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự đóng và niềng răng mặt trong.

Các phương pháp niềng răng rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, tùy theo mức độ lệch lạc răng và điều kiện kinh tế mà mỗi người có lựa chọn loại niềng răng phù hợp.

Niềng răng mọc khấp khểnh có an toàn không ?

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng răng khấp khểnh là do yếu tố di truyền hoặc do xương hàm không đủ chỗ để sắp xếp các răng trở nên ngay ngắn và đều đặn trên cung hàm.

Thời gian niềng răng trung bình thường từ 12-24 tháng. Tùy theo tình trạng răng miệng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ phác đồ điều trị niềng răng thích hợp cho từng người. Vậy niềng răng có hại không?

Quy trình niềng răng khấp khểnh theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Chụp phim X- Quang.

Bước 3: Niềng răng.

Bước 4: Kiểm tra độ chênh lệch và sát khít của ca niềng răng

Niềng răng mọc khấp khểnh có an toàn không ?

Sau khi kết thúc quy trình niềng răng, bạn có thể về nhà và làm theo hướng dẫn chăm sóc răng miệng của bác sĩ và có chế độ ăn uống hợp lý.

Nếu bạn gặp các vấn đề về răng miệng trong thời gian điều trị thì phải liên hệ với bác sĩ để bác sĩ kiểm tra và tư vấn tình trạng hiện tại của bạn như thế nào và tìm giải pháp xử lý để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng.

Niềng răng mọc khấp khểnh có an toàn không ?

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng trên thị trường nha khoa tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ chất lượng, có chuyên môn nghiệp vụ sâu vừa đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng nên luôn mang đến kết quả niềng răng hiệu quả cao, khách hàng luôn hài lòng.

Nguồn bài viết lấy tại http://rangsutoansu.com/

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

1307 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết