Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Những cách làm răng giả phổ biến hiện nay

Để có 1 hàm răng chắc khỏe là điều ai cũng mong muốn. Song không phải ai cũng biết phương cách chăm sóc răng miệng. Bởi sự cố tai nạn hoặc quá trình chăm sóc răng miệng không đúng giải pháp, khách hàng bị gãy mất răng. Điều đấy làm cho chúng ta cảm thấy tự ti, ngại giao thiệp ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Vậy hiện tượng mất răng thì phải khiến thế nào?

Răng có khả năng nhai cũng như khiến cải thiện sức hút hoàn mỹ cho gương mặt. Ví như bị mất răng, sẽ khiến cho chức năng nhai suy giảm cũng như Nếu để lâu gây hại cho sức khỏe. đặc thù có thể làm gương mặt trở nên Không đẹp đi. thời điểm hiện tại, trồng răng được xem là phương cách hoàn hảo nhất cho phép thay thế răng bị mất.

Các phương pháp làm răng giả hiện nay

Hiện tại có 2 cách cơ bản trong trồng răng là làm hàm giả tháo lắp và làm răng giả cố định.

Làm răng giả tháo lắp

Làm răng giả tháo lắp là cách truyền thống, áp dụng đến từ lâu. Phương pháp này được dùng nhanh, giá tiền thấp, chức năng nhai được thay đổi. tuy nhiên hiệu quả và chất lượng không cao. phương pháp này mang lâu ngày dễ bị tiêu xương, răng trồng lỏng lẻo, dễ rơi rớt. Mặc khác, những móc của răng giả dễ khiến cho hư răng thật.

Làm răng giả cố định

Có 2 phương pháp khiến răng giả ổn định căn bản là phương pháp bắc cầu sứ vàv implant tiêu chuẩn quốc tế.

* Bắc cầu sứ:

Phương cách này cần chấp nhận mài nhỏ hai răng thật 2 bên răng giả, để bọc răng sứ được bền đẹp. Đây là kĩ thuật yêu cầu phải sở hữu tính xác thực cao. bởi vì mài dũa nên răng sẽ bị ê , ê buốt cũng như Tiếp đến cảm giác không còn. Răng được bắc cầu sứ sẽ bền chắc như răng thật, tuổi thọ kéo dài đến từ 8-10 năm. tuy nhiên sau thời kì ấy, khách hàng có thể sẽ phải đi trồng răng lại.


* Cấy ghép implant:

Đây là một kĩ thuật hiện đại sở hữu ưu điểm vượt trội so nhờ những giải pháp cũ. giải pháp này cắm ghép trụ titanium vào xương hàm và kỹ thuật trồng răng implant như răng thật. Implant ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, độ bền cao, chắc khỏe và ổn định suốt đời.Vì vậy phương pháp này có giá tiền, mức giá cực cao.

Tóm lại, tùy tình trạng cũng như điều kiện kinh tế của mỗi người mà chọn lựa cho mình 1 giải pháp trồng răng thích hợp trong số các phương pháp trồng răng giả hiện nay nhé. Nếu như có nhu cầu trồng răng, các bạn nên tới một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng tốt giúp được xây dựng và hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn bài viết lấy tại http://tapchinhakhoathammy.blogspot.com/

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1306 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết