Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Chia Sẻ lấy cao răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn là Rẻ Nhất

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, em đang tính đi lấy cao răng vào tháng sau mà lúc đấy em lại đang ở trong Sài Gòn. Chắc em sẽ lấy cao răng luôn ở trong đó, tuy nhiên em vẫn thắc mắc một chút về giá lấy cao răng tại Sài Gòn như thế nào. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em lấy cao răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn được không ạ? Em xin cảm ơn. (Minh Thư – Thanh Hóa)

Trả lời :

Chào bạn Minh Thư! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi về vấn đề lấy cao răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn. Câu hỏi của bạn sẽ được trung tâm tư vấn giải đáp cụ thể như sau:

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn?

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn 1

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn? 

Giá lấy cao răng tại Sài Gòn có thể có sự chênh lệch ít nhiều với những khu vực khác. Nhưng nếu thực hiện tại các trung tâm nha khoa lớn, có hệ thống nhiều cơ sở trên toàn quốc thì chi phí sẽ được áp dụng đồng nhất. Do đó, bạn không cần phải lo lắng lấy cao răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn. Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ như vậy. Bạn có thể tham khảo bảng giá lấy cao răng của trung tâm này như dưới đây:

ĐIỀU TRỊ NHA CHU

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 11 ca150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 21 ca300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 31 ca400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 11 ca1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 21 ca2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 31 ca3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 11 ca3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 21 ca4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 31 ca5.000.000

Trải nghiệm dịch vụ lấy cao răng tiêu chuẩn Pháp tại nha khoa Paris

❊   ❊   ❊ Công nghệ lấy cao răng Cavitron 8.0 ❊   ❊   ❊

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn 2

Công nghệ lấy cao răng Cavitron 8.0 đánh bật mảng bám

Công nghệ lấy cao răng Cavitron 8.0 là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu chứng nhận về chất lượng và độ an toàn.

Các mảng bám cao răng cứng đầu dưới tác động của các sóng siêu âm sẽ bị đứt gãy liên kết với bề mặt răng và từ từ bong bật ra nhẹ nhàng, không cần dùng lực mạnh để cạo ra, khiến men răng bị mòn, ê buốt như kỹ thuật cũ.

Không những thế, sóng siêu âm còn có tác động xuyên qua nướu, giúp đánh bật cao răng tại vị trí này mà không cần phải thực hiện thao tác bóc tách nướu, gây chảy máu và tổn thương nghiêm trọng.

❊   ❊   ❊ Đội ngũ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm ❊   ❊   ❊   

Lấy cap răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn 3

Các bác sỹ Paris đều là những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực nha khoa, có kinh nghiệm trên 10 năm. Đặc biệt, với phương châm lấy nụ cười của khách hàng là niềm vui cần được nhân lên và lan tỏa, các bác sỹ ở đây luôn cố gắng chăm sóc tận tình cho từng khách hàng, đảm bảo mang lại lợi ích và sự hài lòng tuyệt đối.

Với những đóng góp và nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ, các bác sỹ của nha khoa Paris đã được trao chứng chỉ thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD bởi chuyên gia người Pháp Gérard de Nerval.

Nguồn: http://laycaorang.vn/bat-mi-lay-cao-rang-gia-bao-nhieu-tien-tai-sai-gon.html

1953 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết