Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn? Bảng giá Chuẩn

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, tôi chuẩn bị vào trong thành phố Hồ Chí Minh công tác, tiện thể đi tẩy trắng luôn vì nghe nói làm ở đây rất tốt, hiệu quả cao, chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, tôi không biết là tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn, có gì khác biệt hơn so với các nơi khác không? Mong bác sỹ giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn (Hải Yến – Hải Dương).

Trả lời :

Chào bạn Hải Yến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi về vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn. Ngay sau đây, câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn 1

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn? Có gì khác biệt không?

Vì cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ cao và đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, hơn nữa, các trung tâm nha khoa lại tọa lạc tại thành phố sầm uất nhất Việt Nam nên có khả năng giá tẩy trắng răng tại Sài Gòn sẽ chênh lệch một chút.

Đó là với những nha khoa nhỏ lẻ, chỉ có một cơ sở tại đây. Còn các trung tâm khác có hệ thống chuỗi nha khoa rải rác trên toàn quốc thì thường mức giá đã được quy định chung cho tất cả các cơ sở nên bạn không cần phải băn khoăn tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền ở TP HCM.

Theo thống kê thì tại Việt Nam, chỉ có duy nhất một hệ thống chuỗi nha khoa chạy dọc từ Bắc vào Nam, đó là nha khoa Paris. Hiện nay, nha khoa Paris đã có đến 9 cơ sở tại các tỉnh thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn 2

Hệ thống 9 cơ cở nha khoa Paris trên toàn quốc

Bạn có thể tham khảo chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn (TP HCM) của nha khoa Paris như sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc1 ca1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening1 ca2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening1 ca3.500.000

Nha khoa Paris tại Sài Gòn có gì đặc biệt?

“Chi phí và chất lượng nhận được khi tẩy trắng răng tại nha khoa Paris luôn được đảm bảo cân đối, thậm chí chất lượng đôi khi còn vượt hơn cả những gì bạn bỏ ra” – Theo bác sỹ Gérard de Nerval – Chuyên gia người Pháp, đại diện Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Sài Gòn 3

Chuyên gia Gérard de Nerval đánh giá cao chất lượng của nha khoa Paris 

Hai phương pháp tẩy trắng răng thường được áp dụng tại nha khoa Paris là máng tẩy và Laser Whitening.

Tẩy trắng răng bằng mángLaser Whitening

Tẩy trắng răng bằng máng hay còn gọi là hai ống thuốc là việc sử dụng khay đã được bơm thuốc tẩy có thiết kế ôm khít với hàm răng.

Nha sỹ sẽ tiến hành lấy dấu hàm và chế tạo máng tẩy sao cho kích cỡ và hình dạng máng trùng khớp với hàm răng thật.

Cách này bạn sẽ tự thực hiện tại nhà sau khi được bác sỹ giao máng tẩy và hướng dẫn cách sử dụng. Đơn giản chỉ là mỗi tối sau khi làm sạch răng miệng, bạn cho thuốc vào máng và đeo lên hàm ngậm trong khoảng 30 – 60 phút rồi tháo ra.

Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng bằng sóng Laser.

Thuốc tẩy sẽ được bôi phủ lên toàn bộ các răng rồi chiếu đèn Laser lên để kích hoạt thuốc ngấm sâu vào men răng, phát huy tác dụng làm răng trắng sáng.

Phương pháp này sẽ được tiến hành ngay tại phòng khám và chỉ có 1 lần duy nhất, trong vòng 1 giờ. Sau đó răng bạn sẽ trắng sáng lên gấp 3 – 4 lần, duy trì trong 3 – 5 năm và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho men răng, mô mềm và mắt.

Không chỉ được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu trên các khía cạnh về đội ngũ bác sỹ, công nghệ, hệ thống cơ sở vật chất và chế độ chăm sóc, bảo hành mà nha khoa Paris còn cho thấy thực tế rất nhiều ca làm trắng răng thành công

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-tien-tai-sai-gon

1958 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết