Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Tẩy trắng răng đẹp như Ngọc Trinh bằng công nghệ laser whitening

Làm trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là một phương pháp làm trắng răng rất hiện đại. Ứng dụng sự kết hợp giữa thuộc tẩy trắng an toàn cùng công nghệ laser hiện đại. Giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng và đều đẹp như ý muốn

Làm trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là như thế nào ?

Laser Whitening từng được xem là công nghệ tẩy trắng răng số 1 thế giới được Bệnh viện danh tiếng Forsyth và Trường đại học nha khoa Newyork kiểm chứng an toàn. Bản chất của phương phápt làm trắng răng bằng Laser Whitening là sử dụng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động nhiệt hóa thuốc giúp tẩy trắng răng. Tác động nhiệt của ánh sáng Laser sẽ đẩy nhanh quá trình phản ứng hóa học của thuốc tẩy trắng, làm rút ngắn thời gian tẩy trắng. Thông thường, sẽ mất khoảng 40 – 45 phút cho quá trình tẩy trắng.

Tẩy trắng răng Laser Whitening có là tốt nhất?
Tẩy trắng răng công nghệ laser whitening

Những lý do bạn nên lựa chọn công nghệ tẩy trắng Laser Whitening?

– Nồng độ thuốc tẩy trắng an toàn tuyệt đối: Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ Laser Whitening không gây dị ứng hay biến chứng nào. Nồng độ của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người.
Tẩy trắng răng Laser Whitening có là tốt nhất?
Công nghệ tẩy trắng răng ưu tú nhất hiện nay
– Bảo vệ mô và men răng làm răng chắc khỏe: Thuốc tẩy trắng có chứa Flour – Yếu tố nền tảng hình thành nên men răng, bước sóng trong Laser Whitening giúp răng hấp thụ Flour trong thuốc tẩy trắng để bù men một cách tự nhiên nhất giúp răng chắc khỏe lâu dài.

Làm trắng răng Laser Whitening có tốt như mong đợi không ?

Bất cứ công nghệ nào dù cho hiện đại đến mấy vẫn có những hạn chế của nó. Đây là tính hai mặt của vấn đề. Bản thân công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening vẫn tồn tại những hạn chế vẫn chưa thể khắc phục được.
– Ánh sáng laser dù được ở mức kiểm soát cũng sẽ có tác động không tốt đến mắt của con người. Chưa kể việc tác động đế làn da của người tiếp xúc với ánh sáng laser. Đó là lý do mà khi tẩy trắng răng cả kỹ thuật viên lẫn người bệnh đều phải đeo kính.
– Dùng nhiệt của ánh sáng laser để đẩy nhanh quá trình phản ứng hóa học của thuốc tẩy đồng nghĩa với việc nhiệt sẽ làm khô môi của người đến tẩy trắng răng. Điều này gây ảnh hưởng đến làn môi, khiến chúng thiếu sức sống, giảm sự hấp dẫn
Nhưng không thể bảo vệ răng vĩnh viễn trước tác động của thuốc lá, thực phẩm có màu
Nhưng không thể bảo vệ răng vĩnh viễn trước tác động của thuốc lá, thực phẩm có màu
– Gây ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng, nhất là ở những người có răng nhạy cảm.

2445 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết