Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Nên áp dụng làm răng sứ titan cho tình trạng nào?

Bọc răng sứ titan đang được đeo rộng rãi trong những ca phục hình răng mẻ, vỡ đạt được hiệu quả phục hồi cũng như tạo hình lại răng chất lượng cao. Mức giá bọc sứ titan lại thích hợp bằng túi tiền của rất nhiều khách hàng mà kết quả không thua kém gì nhờ những dòng răng toàn sứ cao cấp khác.

Trường hợp nào phù hợp để bọc răng sứ titan?

Bọc sứ titan có cấu tạo khung sườn từ hợp kim của titan hoặc titanium nguyên chất sở hữu tính bền chắc cao và độ phù hợp sinh học lớn. Bề mặt ngoài của răng được phủ bởi một lớp sứ bảo đảm cho hình thể, màu sắc của răng sứ tự nhiên giống như răng thật. Trước đây bọc răng sứ titan thường được đeo cho mọi vị trí răng. Nhưng trong chỉnh hình răng sứ hoàn mỹ, bác sỹ khuyên triển khai răng sứ titan cho các răng ăn nhai thay vì răng cửa để bảo đảm hiệu quả cao nhất. răng sứ titan thường thực hiện cho những trường hợp sau: Răng bị gãy vỡ, răng sau khi chữa trị bệnh lý, răng xấu xí, bị nhiễm màu hoặc bị mòn men,…

Một số tình trạng thích hợp làm răng sứ titan

Bọc sứ titan mang bộ phận lớn đặc độ gần với răng sứ không kim loại cũng như trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng về mặt hoàn mỹ cũng như giá thành.

Băn khoăn vấn đề: răng bị đen ở chân răng phải được khắc phục bằng cách nào?

Bọc răng sứ titan cho phép lớp phủ sứ bên ngoài có độ rạng ngời gần với răng sứ kim loại. Màu sắc răng được kỹ thuật viên dùng tỉ mỉ qua những công đoạn giúp đem đến tính tương đồng cao nhất có thể bằng ngà răng thật. Ngoài nhược điểm có bóng mờ màu đen khi ánh sáng chiếu qua cũng như khả năng đen viền chân răng bởi ảnh hưởng của thân răng kim loại chẳng thể cắt bỏ được, buộc phải chấp nhận vì mức độ chất của cả mẫu răng sứ kim dòng thì bọc răng sứ titan hoàn toàn đem đến vẻ ngoài y hệt răng thật. Địa chỉ khuyến khích đeo răng sứ titan cho các răng ăn nhai, vừa đẹp, vừa không lộ khuyết điểm, vừa bền chắc mà chi phí lại rẻ.


Bọc răng sứ titan có cấu tạo khung sườn kim loại bằng hợp kim titanium. Titanium được công nghệ chứng minh về mức độ thích hợp sinh học cao, tích hợp xương hiệu quả và được vận dụng rộng rãi trong cấy ghép y khoa nói chung. Sự lành tính của titan không hề dự ứng hay biến dạng các kết cấu mô sinh học tiếp xúc nhờ titan trong thời gian dài. Ngoài ra, lớp sứ phủ Ceramco3 của răng sứ titan không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Bọc răng sứ titan hoàn toàn không bị biến đổi tính chất và ảnh hưởng xấu tới các tổ chức quanh răng, là chọn lựa an toàn cho trồng răng sứ thẩm mỹ.

Khung sườn hợp kim răng sứ kim loại titan cứng chắc giúp cho việc thực hiện phương pháp bọc răng sứ titan với lực tương đối lớn, ngang bằng với răng thật. mức độ thuần của kim dòng rất sạch cần khắc phục được hoàn toàn các dị ứng có khả năng xảy ra với thực phẩm nóng lạnh. Vì thế, răng có khả năng ăn nhai triệt để bình thường và ổn định.

Nguồn bài viết lấy tại http://camnangnhakhoathammy.blogspot.com/

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1303 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết