Avatar's HQuang

Ghi chép của HQuang

Tóc đẹp cho người có gò má cao

Có thể nói gò má quá cao luôn là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ bởi gò má cao khiến khuôn mặt mất cân đối hốc hác và kém nữ tính. Để che khuyết điểm này một cách đơn giản bạn nên chọn kiểu tóc phù hợp. Vậy gò má cao nên để tóc kiểu gì, bạn có thể tham khảo trong bài viết sau đây.


Tóc bob 

Đây là kiểu tóc đầu tiên mà những cô nàng sở hữu gò má cao không thể bỏ qua. Ưu điểm của mái tóc bob là sẽ che đi bớt phần má, đồng thời tạo ấn tượng về độ tròn của khuôn mặt. Tốt nhất bạn nên chọn mái tóc ngắn và để mái lệch, ôm theo khuôn mặt. Chú ý bạn không nên để mái tóc bằng, vì như vậy sẽ tăng thêm độ thô kệch của khuôn mặt. Với mái tóc bob ôm và che gò má này chắc chắn gương mặt của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.


Kiểu tóc nào phù hợp cho người có gò má cao -1

Tóc xoăn duỗi, mái  thưa

Thông thường những kiểu tóc xoăn phồng sẽ tạo được độ mềm mại và nữ tính cho bạn gái thì mái tóc xoăn duỗi, có mái lưa thưa lại là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn, khiến chị em trẻ trung và nổi bật.

Đặc biệt, kiểu tóc xoăn duỗi bồng bềnh kết hợp chung với phần mái ngang tỉa mỏng sẽ giúp khắc phục khuyết điểm gò má cao, bạn thu hẹp vầng trán, tạo cảm giác đầy đặn cho gương mặt, khiến bạn trông đẹp hài hòa. nữ tính hơn hẳn.

Tóc tỉa lớp dài

Để mái tóc dài không làm lộ khuyết điểm khuôn mặt, bạn nên tỉa tóc thành nhiều tầng. Từng tầng tóc đều đặn buông từ cằm xuống đến hết chiều dài mái tóc sẽ tạo cảm giác đầy đặn cho khuôn mặt. Tiếp đó, phần mái bằng, dày tỉa ngang sẽ che đi vầng trán cao của bạn.

Kiểu tóc búi thấp 

Thêm một gợi ý cho bạn gái sỡ hữu khuôn mặt góc cạnh với gò má cao đó là kiểu tóc búi thấp, nhưng có phần che má hai bên để tăng thêm nét tinh tế, sang trọng, bắt mắt. Mái tóc của bạn sẽ được đánh rồi phồng và sau đó búi gọn ở đằng sau. Nên để một vài lọn tóc mỏng làm mái dài sang hai bên má và uốn cong chúng sao cho ôm sát phần má.

Với bộ sưu tập những kiểu tóc đẹp cho gò má cao trên đây khuôn mặt của bạn không chỉ che đi những khuyết điểm mà còn góp phần tạo nên nét thanh thoát, kỳ diệu. Thử ngay những kiểu tóc này bạn nhé, để mình luôn nổi bật và không còn tự ti với khuôn mặt góc cạnh của mình.

Nguồn: http://gotmatkimhospital.com/go-ma-cao-nen-de-toc-kieu-gi-goi-y-tu-chuyen-gia-tham-my.html

2252 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết