Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Nha khoa Paris - địa chỉ nha khoa TPHCM UY TÍN - chất lượng 2017

Với mong muốn đưa những công nghệ nha khoa theo tiêu chuẩn Pháp vào Việt Nam, nha khoa Paris ngày càng khẳng định sự uy tín, chất lượng và tự hào là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín theo tiêu chuẩn Pháp, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn, trong đó phải kể đến địa chỉ nha khoa TPHCM.

✪ ✪ Quy mô của nha khoa Paris theo tiêu chuẩn Pháp

✦ Nha khoa Paris sở hữu chuỗi hệ thống ở cả Bắc - Trung - Nam gồm 9 cơ sở: TP Hồ Chí Minh (5 cơ sở) Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng.

✦ Các dịch vụ nha khoa được phân tách riêng biệt để chuyên môn hóa

✦ Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Pháp, Việt Nam uy tín, lâu năm, có bằng cấp, chứng chỉ loại Giỏi, đủ khả năng phục hình răng miệng cho hàng ngàn khách hàng/ngày.

✦ Công nghệ phục hình nha khoa TPHCM hay các cơ sở khác đều rất tiên tiến, với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ nước Pháp và các nước trong khu vực Châu Âu.

nha khoa tphcm 2

Hệ thống cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại của nha khoa Paris

✪ ✪ Hợp tác liên kết, chuyển giao công nghệ theo tiêu chuẩn Pháp

Luôn cập nhật những công nghệ phục hình nha khoa tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp vào nhằm hoàn thiện và phát triển hơn nữa, nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa ở Hồ Chí Minh, cũng như trên toàn quốc được đông đảo khách hàng và các chuyên gia nha khoa đánh giá cao. Điều đó được thể hiện ở:

✦ Các bác sĩ tại nha khoa Paris là hội viên của Hiệp hội nha khoa Pháp, được nhận bằng khen của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu trao tặng.

✦ Nha khoa Paris liên kết, hợp tác với các bệnh viện danh tiếng, có uy tín tại Pháp.

✦ Luôn cập nhật những công nghệ phục hình nha khoa hiện đại tại Pháp về Việt Nam để phục vụ nhu cầu về răng miệng cho hàng ngàn khác hàng. Ngày 26/8/2016 vừa qua, Nha khoa Paris đã thực hiện ký kết chuyển giao công nghệ cấy ghép Implant 4S.

nha khoa tphcm 3

Tổ chức hội thảo và hợp tác chuyển giao công nghệ cấy ghép implant với Pháp

Trước đó còn có bọc răng sứ CT 5 chiều, niềng răng mắc cài 3M UGSL, tẩy trắng răng Laser Whitening. Cùng với một số dịch vụ hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng như: hàn trám răng Laser Tech, công nghệ nhổ răng không đau với kỹ thuật gây tê tiêu chuẩn Pháp, hỗ trợ điều trị nội nha lấy tủy bằng phương pháp vi phẫu…

✪ ✪ Các ca phục hình nha khoa tại nha khoa Paris

Tính đến nay nha khoa Paris đã thực hiện thành công trên 100.000 ca phục hình nha khoa, mang đến nụ cười mới, cuộc sống mới cho khách hàng. Đây là kết quả đánh giá sự nỗ lực của hàng ngàn nhân viên, bác sĩ của nha khoa, với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và sự tin tưởng của khách hàng.

Bằng việc áp dụng những công nghệ phục hình răng hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp đã mang lại hàng triệu nụ cười tự tin cho khách hàng mỗi năm. Vì thế nha khoa Paris được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hồ Chí Minh.

✪ ✪ Chuyên môn hóa trong chất lượng đội ngũ bác sĩ 

Tại nha khoa Paris, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và vững chuyên môn, luôn được đào tạo chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên môn đặc thù như:

+ Chuyên khoa về bệnh lý răng miệng

+ Chuyên khoa về làm răng thẩm mỹ

+ Chuyên khoa phục hình răng

+ Chuyên khoa về chỉnh nha

+ Chuyên khoa về phẫu thuật hàm mặt…

Vì vậy, chúng tôi luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng với những hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cao.

✪ ✪ Phòng phục hình răng đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại

Các ca phục hình nha khoa uy tín ở Hồ Chí Minh hoặc các cơ sở địa chỉ nha khoa Paris trên toàn quốc đều được thực hiện trong phòng vô trùng với quy trình đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu tại các nước Châu Âu và sự chuyển giao công nghệ độc quyền từ nước Pháp - cái nôi của ngành nha khoa thẩm mỹ.

Các thiết bị hiện đại, đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu đang được bác sĩ Paris ứng dụng trong quá trình thăm khám tổng quát có thể kể đến như:

+ Máy X quang kỹ thuật số CT thế hệ mới được nha khoa Paris nhập khẩu từ Châu Âu về Việt Nam, đây là thiết bị chụp X quang mới.

+ Công nghệ 3D được xem là cách thức tư vấn thực tế và trực quan cho khách hàng.

+ Công nghệ nhổ răng không đau bằng kỹ thuật gây tê hiện đại

+ Công nghệ Implant 4s

+ Công nghệ hàn trám răng Laser Tech

+ Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều...

Nguồn: http://nhorang.com.vn/nha-khoa-paris-dia-chi-nha-khoa-tphcm-uy-tin-nhat-2017.html

2328 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết