Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng - Nha khoa Paris công nghệ Pháp

Năm 2017 được dự đoán là thời điểm bùng nổ của các trung tâm nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng. Và trên tiến trình mở rộng chuỗi hệ thống nha khoa công nghệ Pháp, nha khoa Paris cũng đã lựa chọn Đà Nẵng là điểm đến tiếp theo.

Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng Lễ cắt băng khai trương nha khoa Paris Đà Nẵng

Khai trương nha khoa Paris – Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất” Việt Nam. Không chỉ là bởi môi trường trong lành, người dân thân thiện, cảnh sắc hữu tình mà ngày nay, các ngành dịch vụ cũng ngày càng được phát triển để phục vụ cho nhu cầu của người dân, trong đó có nha khoa.

Xem thêm bài viết:

>>>> Nguyên nhân gây hôi miệng

>>>> Mẹo chữa bệnh hôi miệng

Ngày 24/12/2016, nha khoa Paris tưng bừng khai trương cơ sở mới tại Đà Nẵng, địa chỉ số 52 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Đây được coi là cột mốc quan trọng cho sự phát triển của hệ thống chuỗi nha khoa công nghệ Pháp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Vì sao nên chọn nha khoa Paris?

Là trung tâm nha khoa duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Pháp hàng đầu thế giới, nha khoa Paris đang dần khẳng định vị thế của mình trong niềm tin của khách hàng, là một địa chỉ nha khoa uy tín ở Đà Nẵng.

Quy trình chuẩn hóa

Đến với nha khoa Paris, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình chuyên nghiệp từ tiếp đón, thăm khám cho đến khi điều trị và chăm sóc sau điều trị với sự kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD.

 Đội ngũ bác sỹ :

Thấu hiểu tầm quan trọng của đội ngũ bác sỹ, nha khoa Paris luôn cố gắng mời những chuyên gia, bác sỹ giỏi về làm việc đồng thời liên tục tổ chức các buổi đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Nha khoa thẩm mỹ tại Đà Nẵng 3

 Công nghệ:

Hệ thống máy móc, trang thiết bị và công nghệ tại nha khoa Paris đều được đầu tư và chuyển giao từ những bệnh viện lớn tại châu Âu, đặc biệt là Pháp – cái nôi của nền nha khoa thế giới. Đến với nha khoa Paris, dù sử dụng bất cứ dịch vụ nào, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những công nghệ hàng đầu.

 Chính sách bảo hành:

Các dịch vụ làm răng thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị tại nha khoa Paris - Cơ sở nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng đều có chính sách bảo hành chuyên biệt, phù hợp với từng đối tượng. Do đó, bạn có thể yên tâm sau khi hoàn tất quy trình làm răng ở đây.

Nguồn: http://laycaorang.vn/nha-khoa-tham-my-da-nang-nha-khoa-paris-cong-nghe-phap.html

1954 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết