Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bật mí 3 cách lấy cao răng bằng giấm làm sạch mảng bám hiệu quả nhất

Các cách lấy cao răng tại nhà được rất nhiều người tin tưởng và áp dụng. Nhưng rất ít người biết đến phương pháp lấy cao răng bằng giấm, một phương pháp tiết kiệm, an toàn, tiện lợi mà lại đặc biệt hiệu quả.

1. Lấy cao răng bằng giấm được thực hiện như thế nào?

Lấy cao răng bằng giấm 1

Lấy cao răng bằng giấm được thực hiện như thế nào? 

Có 3 cách lấy cao răng bằng giấm khá phổ biến mà bạn có thể lựa chọn áp dụng:

Dùng giấm để súc miệng: Cách đơn giản nhất và nhanh chóng nhất là bạn dùng ngay giấm để súc miệng. Hàng ngày, trước khi đi ngủ, bạn súc miệng với giấm, các dịch axit có trong giấm sẽ tác động làm mủn dần cao răng và dần dần bong ra dễ dàng. Sau đó, hãy chắc chắn là bạn có đánh răng lại để loại bỏ hoàn toàn cao răng, mảng bám vì vi khuẩn trước khi đi ngủ.

Lấy cao răng bằng giấm và baking soda: Baking soda thường được sử dụng rất nhiều trong việc làm trắng răng và vệ sinh răng miệng. Do đó, việc làm sạch cao răng bằng baking soda cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Sự kết hợp giữa giấm và baking soda lại càng làm cho kết quả tăng lên gấp đôi.

Cách thực hiện là bạn cho 1 – 2 thìa cà phê bột baking soda ra bát, cho một ít giấm vừa đủ sao cho khi quấy lên tạo thành một hỗn hợp sền sệt, không quá đặc, cũng không quá loãng.  Sau đó, bạn dùng bạn chải chấm vào hỗn hợp và chải đều lên răng trong vòng 3 phút rồi súc miệng lại và đánh răng.

Lấy cao răng bằng giấm và muối: Muối có tác dụng sát khuẩn, diệt trùng, làm sạch khoang miệng hiệu quả. Sự kết hợp này cũng mang lại hiệu quả tối ưu trong việc loại bỏ cao răng và ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh lý răng miệng.

Cách làm là bạn lấy một it giấm, cho vài hạt muối, khuấy cho tan rồi dùng súc miệng và lấy bàn chải chấm vào dung dịch và chải đều lên khắp bề mặt răng trong 3 – 5 phút. Cuối cùng, hãy súc miệng bằng nước sạch và đánh răng.

2. Lấy cao răng triệt để, không tổn thương bằng công nghệ siêu âm

Việc lấy cao răng bằng giấm có thể đem lại hiệu quả tốt nhưng bạn cũng nên cân nhắc kỹ vì cách này đòi hỏi bạn phải chịu khó bỏ chút thời gian mỗi ngày để thực hiện đồng thời duy trì trong nhiều ngày, thậm chí nhiều tuần. Để có kết quả nhanh hơn, bạn có thể tham khảo phương pháp lấy cao răng siêu âm bằng công nghệ Cavitron 8.0. Đây là công nghệ Pháp được chuyển giao cho nha khoa Paris bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD.

Công nghệ này hoạt động trên phương thức tạo ra các sóng siêu âm với tần số 32.000 dao động/ giây, phá vỡ liên kết cao răng với bề mặt răng và khiến chúng bong ra dễ dàng. Sóng siêu âm cũng có thể tác động xuyên qua nướu và loại bỏ cao răng tại khu vực này. Nhờ thế mà men răng và nướu vẫn được bảo vệ an toàn, không tổn thương, không xâm lấn.

Nguồn: http://laycaorang.vn/bat-mi-3-cach-lay-cao-rang-bang-giam-hieu-qua-bac-nhat.html

1941 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết