Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Cách làm trắng răng bằng cau Hiệu Quả Nhanh giúp răng sáng bóng

Cau có tác dụng chữa đau răng sâu khá hiệu quả. Nhưng bạn có biết làm trắng răng bằng cau khô cũng rất tốt không? Áp dụng thử cách này để cải thiện màu răng, bạn sẽ thấy rất bất quả với kết quả đạt được đấy.

Vì sao làm trắng răng bằng cau khô lại hiệu quả?

Làm trắng răng bằng cau khô

Vì sao làm trắng răng bằng cau khô lại hiệu quả?

Từ xưa, các cụ nhai trầu cau luôn giữ được hàm răng bóng láng và khỏe mạnh. Nhận thấy những tác dụng đó, các nhà khoa học đã bắt tay vào nghiên cứu và phát hiện ra một sự thật lý thú.

Trong quả cau có chứa thành phần Tannin, Axit Gallic, Lignin, một lượng tinh dầu, và một loạt các hoạt chất khác có tác dụng chăm sóc sức khỏe răng miệng hiệu quả, góp phần loại bỏ cao răng, mảng bám – những tác nhân chủ yếu gây ra các bệnh lý răng miệng và khiến răng ố vàng.

Từ sau phát hiện này, rất nhiều người đã thử áp dụng và đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên, cũng có không ít người không đạt được hiệu quả như ý. Đó có thể là do cách thực hiện chưa chuẩn xác.

Hướng dẫn cách làm trắng răng bằng quả cau

Làm trắng răng bằng cau khô 2

Cách làm trắng răng bằng quả cau thế nào để hiệu quả nhất? 

Bạn có thể lựa chọn một trong các cách làm trắng răng bằng quả cau như sau:

Cách 1: Dùng cau tươi gọt bỏ đi phần vỏ xanh bên ngoài và phần thịt cau, chỉ giữ lại cùi. Mỗi lúc rảnh, bạn có thể lấy cùi cau để nhai. Việc này giúp làm sạch mảng bám cao răng, trả lại hàm răng trắng sáng và hơi thở thơm tho.

Cách 2: Quả cau bổ làm 4 rồi dùng miếng cau đó chà xát lên bề mặt răng trong khoảng 4 – 5 phút, cao răng sẽ dần bị bong ra, sau đó đánh răng lại như bình thường. Kiên trì áp dụng 3 lần/tuần, răng bạn sẽ trở nên sáng bóng hơn.

Cách 3: Cách này là sự dụng vỏ cau khô. Cau bổ làm 4, bỏ hết phần ruột bên trong, còn lại vỏ với cùi thì đem phơi khô. Sau đó, bạn đem ngâm nước trong vài phút cho mềm ra rồi lấy một miếng vỏ chà xát kỹ lưỡng lên răng. Cuối cùng, súc miệng lại bằng nước muối pha loãng để tống hết những mảng bám cao răng còn vương trong khoang miệng.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/huong-dan-cach-lam-trang-rang-bang-cau-tot-nhat

1932 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết