Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tổng hợp thuốc tẩy trắng răng an toàn thông dụng nhất năm 2017

Tẩy trắng răng tại nhà đang là cách được rất nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi và đơn giản. Nhưng việc lựa chọn các loại thuốc tẩy trắng răng an toàn cũng cần được chú trọng để hạn chế tình trạng mòn men răng và ê buốt. Dưới đây là tổng hợp các loại thuốc tẩy trắng răng an toàn đã được bộ Y tế và Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD chứng nhận sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe.

Các loại thuốc tẩy trắng răng an toàn nhất

Thuốc tẩy trắng răng an toàn

Thuốc tẩy trắng răng an toàn Opalescence được chứng nhận vởi Hiệp hội ESCD

Thuốc tẩy trắng răng an toàn Opalescence

Đây là loại thuốc của Mỹ, được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao, luôn nằm trong top những sản phẩm tẩy trắng răng an toàn được bình chọn bởi tờ báo Reality – Tạp chí nha khoa danh tiếng hàng đầu thế giới.

Thuốc tẩy trắng răng Opalescence có thành phần hydrogen peroxide có tác dụng tẩy trắng, nồng độ từ 15% - 35%. Bên cạnh đó, một số hoạt chất khác cũng được bổ sung vào như kali nitrat, giúp giảm bớt sự nhạy cảm của răng, và fluoride tăng cường men răng.

Thuốc tẩy trắng răng White Kiss

Là loại thuốc tẩy trắng răng an toàn có xuất xứ từ Tây Ban Nha, White Kiss cũng được áp dụng khá phổ biến tại nhiều nước trên thế giới.

Thuốc có thành phần từ Xyliton, Flouride và Potassium, giúp làm trắng răng hiệu quả đồng thời giảm bớt tình trạng ê buốt răng.

Thuốc tẩy trắng răng Nite White

Được sản xuất tại Mỹ, thuốc tẩy trắng răng an toàn Nite White là sản phầm làm trắng răng êm dịu, không gây ê buốt, có tác dụng ngay trong lần đầu sử dụng và đặc biệt hiệu quả với cả những trường hợp răng nhiễm kháng sinh Tetracylin.ở mức độ nhẹ.

Gel tẩy trắng răng Nite White có thiết kế dạng ống kép, bao gồm hoạt chất tẩy trắng và chống ê buốt cho răng nhạy cảm. Sản phẩm có 2 loại nồng độ là 16% và 22%, phù hợp với mong muốn về hiệu quả trắng sáng và cơ địa mỗi người.

3 loại thuốc trên đây đều cần sử dụng máng tẩy để có thể đưa thuốc tiếp xúc với toàn bộ bề mặt răng. Tuy nhiên, nếu mua sẵn máng ở ngoài thì rất dễ gặp phải tình trạng máng không vừa khít với răng, quá rộng hoặc quá chật, hay quá ngắn, quá dài… Tốt nhất, bạn nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín để làm máng, hỗ trợ phát huy tối đa hiệu quả cho các loại thuốc tẩy trắng răng an toàn trên đây.

Làm máng tẩy trắng răng ở nha khoa Paris có tốt không?

Thuốc tẩy trắng răng an toàn 4

Nha khoa Paris là địa chỉ phòng khám răng hàm mặt nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng bởi đội ngũ bác sỹ trên 10 năm kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Quy trình làm máng tẩy trắng răng tại đây cũng được đảm bảo chuẩn hóa theo quy định của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Nha sỹ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bạn và tư vấn cách thực hiện cũng như nồng độ thuốc tẩy trắng răng an toàn nhất.

Bước 2: Lấy dấu hàm

Để đảm bảo độ tương thích của máng tẩy với hàm răng, nha sỹ sẽ tiến hành lấy dấu hàm bằng dụng cụ chuyên dụng.

Bước 3: Chế tạo máng tẩy

Dấu hàm của bạn sẽ được chuyển đến Labo để các kỹ thuật viên phân tích chỉ số và thiết kế, chế tạo máng tẩy phù hợp.

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng

Sau khi máng tẩy đã được chế tạo xong, trước khi giao cho bạn mang về nhà, nha sỹ sẽ hướng dẫn cách sử dụng cho bạn một cách tỉ mỉ đồng thời hẹn lịch tái khám để đảm bảo liệu trình tẩy trắng luôn trong tầm kiểm soát.

1934 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết