Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu là phù hợp?| GIÁ RẺ

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, cháu đang định làm máng tẩy trắng răng mà chưa biết giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà là bao nhiêu để chuẩn bị. Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu được không? Cháu cảm ơn bác sỹ nhiều. (Trần Ngân – Đà Nẵng).

Trả lời :

Chào bạn Trần Ngân!
Chào cháu Trần Ngân, cảm ơn cháu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi về giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Câu hỏi của cháu sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà là bao nhiêu?

Để cháu hình dung rõ hơn và xác định thuốc tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu, chúng tôi xin đưa ra bảng giá mới nhất tại nha khoa Paris như sau:

TẨY TRẮNG RĂNG

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc1 ca1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening1 ca2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening1 ca3.500.000

Như cháu có thể thấy trên đây thì giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà là 1.500.000 VNĐ với 2 ống thuốc, rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp Laser Whitening. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, cháu nên tiến hành làm máng tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Làm máng tẩy trắng răng tại nha khoa Paris có tốt không?

Giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà 1

Làm máng tẩy trắng răng tại nha khoa Paris có tốt không?

Nha khoa Paris cũng cung cấp dịch vụ làm máng tẩy trắng răng. Rất nhiều khách hàng thực hiện tại đây đều để lại những phản hồi tích cực với nhiều ưu điểm nổi trội.

- Máng vừa khít với khuôn răng

Máng được thiết kế với tỉ lệ chính xác về hình dáng, kích thước, vừa khít với khuôn hàm, giúp cho thuốc tẩy được dàn đều trên toàn bộ bề mặt răng, cho hàm răng trắng đều đồng thời thuốc không bị tràn lên nướu, lợi, gây bỏng rát.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng

Thời gian thiết kế và chế tạo máng tẩy diễn ra nhanh chóng, sau khi thăm khám, vệ sinh khoang miệng là lấy dấu hàm, nha sỹ sẽ chuyển dữ liệu cho Labo. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng phần mềm 5D để thiết kế và chế tạo máng trong thời gian rất nhanh chóng.

- Có thể sử dụng nhiều lần

Máng có thể được sử dụng dài hạn, sau khi hoàn tất liệu trình tẩy trắng răng tại nhà với 2 uống thuốc, bạn vẫn có thể giữ lại và sử dụng trong lần sau.

Bên cạnh việc sử dụng máng tẩy trắng và hai ống thuốc, bạn có thể tham khảo phương pháp Laser Whitening.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/gia-thuoc-tay-trang-rang-tai-nha-bao-nhieu-la-phu-hop

1936 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết