Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Những hiệu quả rõ rệt của phương pháp hàn trám răng thẩm mỹ

Trám răng có đau không là một trong các câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Vậy bạn có biết là làm sao để giảm cơn đau khi trám răng. Tham khảo thêm bài viết sau để biết thêm chi tiết

5.1

Bạn có biết là trám răng có đau không ?

Trám răng không đau và đây được xem là kỹ thuật nha khoa an toàn, hiệu quả, không để lại biến chứng. Nguyên nhân hàn răng không đau là do khi thực hiện nạo bỏ phần răng sâu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn và quá trình đưa chất hàn trám vào trong lỗ hổng của răng cũng không hề gây ảnh hưởng.

Sau khi trám răng, bạn sẽ cảm thấy hơi ê buốt sau khi thuốc tê hết tác dụng nhưng không phải là đau, nếu bạn thấy không chịu nổi cảm giác này, bác sĩ có thể kê thuốc cho bạn. Vì thế bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề hàn răng có đau không nữa.

Với những chú ý trên chắc sẽ giúp cho bạn hiểu được trám răng là gì ?

* Trám răng chỉ đau trong một số trường hợp sau:

– Trám răng không đúng cách: Bác sĩ thực hiện trám răng cho bạn không đúng cách, thao tác mạnh làm tổn thương nướu, chân răng, thao tác nạo chỗ sâu răng không cẩn thận làm cho răng dễ bị tổn thương và trở nên nhạy cảm hơn.

Trám răng có đau không, có ảnh hưởng tới răng miệng hay không? 2Trám răng sâu sẽ gây đau do phải loại bỏ vết sâu trước khi trám răng

– Khi bạn gặp các vấn đề về răng: Các bệnh lý như viêm tủy, sưng nướu…cũng có thể làm bạn thấy đau khi trám răng do trám răng tác động vào trong và có thể tiếp xúc với phần tủy bị viêm của bạn, gây ra hiện tượng đau nhức.

Xem thêm : Hàn răng có đau không ?

– Do vật liệu trám răng không đảm bảo: Sau khi đưa miếng trám vào trong răng, nếu chất liệu trám không đảm bảo, nó có thể sẽ co lại, dưới tác động của việc ăn nhai, miếng trám cọ xát với ngà răng, thậm chí là tủy răng nên bạn sẽ có cảm giác đau buốt.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

2426 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết