Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Cầu răng sứ thẩm mỹ - phục hình răng hoàn hảo

Nhắc đến phục hính răng sứ người ta thường nghĩ ngay đến phương pháp làm cầu răng sứ. Đây là một phương pháp rất hiệu quả. Đem lại cho khách hàng một hàm răng trắng sáng và đều đặn

boc-rang-su-cho-rang-cua-nen-lua-chon-loai-rang-su-nao3

Cầu răng sứ  – Giải pháp thay thế răng mất đơn giản, tiết kiệm chi phí

Ai thì có thể thực hiện được làm cầu răng sứ

Phục hình răng với phương pháp cầu răng được chỉ định thực hiện cho những trường hợp:

+ Người bị mất răng (1 răng hoặc 1 số răng – không quá 3 răng) nhưng không muốn hoặc chưa có điều kiện cấy ghép Implant

+ Tình trạng mất răng nhưng xương hàm chưa tiêu hõm, răng chưa bị xô lệch hoặc đổ do khoảng trống mất răng.

+ Mất răng trong khi tình trạng sức khỏe răng miệng tốt, không có bệnh lý

+ Làm cầu răng khi răng thật kế cận vị trí mất răng chắc khỏe, không có bệnh lý để làm trụ.


Trường hợp mất 1 răng, 2 răng kế cận khỏe mạnh có thể áp dụng phương pháp làm cầu răng

Những kết quả đem lại của phương pháp làm cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình, thay thế răng mất đơn giản bằng cách mài nhỏ 2 răng thật kế cận để làm trụ sau đó làm mão răng sứ chụp lên 2 trụ răng và một răng giả ở giữa (thay thế cho răng mất) tạo thành một dải cầu liên tục, chịu lực tốt. Những lý do ở dưới đây giải thích vì sao bạn nên chọn phục hình răng bằng phương pháp làm cầu răng.

→ VỀ GIÁ TRỊ THẨM MỸ


Việc mất răng nếu không được khắc phục kịp thời sẽ gây nên tình trạng xô lệch hàm do “lực hút” của khoảng trống mất răng sẽ kéo dần các răng kế cận bị xô lệch, đổ xiên và hiện tượng tiêu hõm xương ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn hàm.

Áp dụng phương pháp làm cầu răng sứ sẽ giúp quý khách hàng bảo tồn vẻ đẹp của khuôn hàm, ngăn chặn tình trạng hõm má do tiêu xương, răng xô lệch, đổ xiên.

Xem thêm : Mặt dán sứ veneer


Cầu răng sứ giúp khuon hàm đều, đẹp, đáp ứng giá trị thẩm mỹ


→ VỀ GIÁ TRỊ SỨC KHỎE – TÍNH ĂN NHAI

Cầu răng là giải pháp thay thế răng mất đơn giản giúp khuôn hàm luôn trọn vẹn, chức năng ăn nhai được giữ vững không gây khó khăn trong quá trình cảm biến thức ăn. Đặc biệt, phương pháp này giúp giảm thiểu tình trạng tiêu xương hàm, đảm bảo hoạt động của nhóm cơ chức năng do đó khớp cắn không bị thay đổi, ăn nhai thỏa mái.

Sử dụng chất liệu sứ có khả năng chịu lực ăn nhai tốt đồng thời kĩ thuật được thực hiện chuẩn xác bởi bác sĩ Đỗ Hải Đăng, phương pháp này giúp bạn có hàm răng đầy đủ, ăn nhai bền vững theo thời gian (tối thiểu 5-7 năm).Chức năng ăn nhai được đảm bảo sau khi làm cầu răng sứ

→ AN TOÀN – NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Cầu răng sứ là giải pháp phục hình răng được đánh giá cao về tính an toàn, không tiềm ẩn các rủi ro, biến chứng sau khi thực hiện, không xảy ra hiện tượng viêm nướu lợi, tác động tới các răng thật… do đó khách hàng có thể yên tâm.

Xem thêm : Làm mào răng

Phục hình răng đã mất bằng cầu răng tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bởi quy trình được thực hiện nhanh chóng, phục hồi nhanh, đáp ứng tính thẩm mỹ và ăn nhai.


Nguồn : http://bocrangsuthammy.info

2426 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết