Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Hướng dẫn cách để trắng răng bằng chanh ngay tại nhà nhanh nhất

Chanh là một loại nguyên liệu thiên nhiên thường được sử dụng trong việc làm đẹp da, đẹp tóc, sát khuẩn, chữa viêm họng hoặc uống giải khát, thanh lọc cơ thể. Bên cạnh các tác dụng đó, một cách để trắng răng bằng chanh tại nhà đơn giản và nhanh nhất dưới đây.

Tuy nhiên, cách để trắng răng bằng chanh thế nào cho an toàn thì vẫn còn nhiều người chưa thực sự hiệu quả. Dưới đây là một số cách làm mà bạn có thể áp dụng để không xảy ra bất cứ điều đáng tiếc nào.

Cách để trắng răng bằng chanh?

Cách để trắng răng bằng chanh tại nhà

Cách để trắng răng bằng chanh tại nhà thế nào cho hiệu quả? 

Trong chanh có chứa chất giúp loại bỏ các mảng bám ố vàng một cách dễ dàng và trả lại cho chủ nhân của nó một hàm răng trắng sáng hơn bao giờ hết. Cách để trắng răng bằng chanh có thể được thực hiện rất đơn giản bằng một số phương pháp sau đây:

  • Sử dụng vỏ chanh khô: Sau khi dùng xong một quả chanh thì đừng vội vứt bỏ phần vỏ của nó. Vì phần vỏ này có chứa rất nhiều chất giúp răng trắng sáng hơn. Bạn có thể phơi khô vỏ chanh và xay thành bột. Sau đó, hãy dùng bột vỏ chanh này trộn với một ít nước ấm cho dùng hỗn hợp này để massage lên răng. Hãy cố gắng thoa đều hỗn hợp cả những kẽ răng để răng được trắng đều hơn. Kết thúc quá trình thực hiện, bạn súc miệng và đánh lại răng như bình thường.
  • Cách để trắng răng bằng chanh và baking soda: Baking soda không chỉ là một loại bột nở để làm bánh mà còn được sử dụng rất nhiều trong việc làm trắng răng cũng như trắng da. Sự kết hợp giữa chanh và baking soda sẽ có thể mang lại hiệu quả rất bất ngờ. Cách làm đơn giản chỉ là bạn trộn một ít bột baking soda với nước cốt chanh thành hỗn hợp sền sệt rồi dùng nó để thoa lên răng. Các bước sau đó cũng tương tự như cách trên kia.
  • Súc miệng bằng nước cốt chanh: Chanh có tác dụng sát khuẩn rất tốt, do đó, nếu sức miệng bằng nước cốt chanh thì không những chanh có thể giúp làm trắng răng hiệu quả mà còn có thể chữa viêm lợi, sâu răng.

Các cách để trắng răng bằng chanh được áp dụng khá nhiều và mang lại hiệu quả tốt. Tuy nhiên, việc thực hiện tại nhà mà không có sự giám sát của nha sỹ sẽ có thể để lại những vấn đề rất nghiêm trọng như làm quá nhiều khiến men răng bị mài, ê buốt răng. Để đảm bảo an toàn hơn thì bạn có thể tham khảo Laser Whitening, giải pháp thay thế hoàn hảo việc làm trắng răng.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/huong-dan-cach-de-trang-rang-bang-chanh-ngay-tai-nha

1937 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết