Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Top 3 cách làm trắng răng an toàn nhất giúp đánh bật răng bị ố vàng

Nha khoa thẩm mỹ ngày càng phát triển và đi kèm với nó là các cách làm trắng răng an toàn ra đời. Nhưng giữa rất nhiều phương pháp làm trắng răng tràn ngập trên thị trường, cách nào là hiệu quả và an toàn nhất. Bài viết sau sẽ mang lại những thông tin bổ ích vềcác cách làm trắng răng mà bạn có thể áp dụng.

1. Cách làm trắng răng an toàn với miếng dán trắng răng

Làm trắng răng an toàn với miếng dán trắng răng

Cách làm trắng răng an toàn với miếng dán tẩy trắng răng 

Miếng dán tẩy trắng răng là cách làm trắng răng an toàn mà bạn sử dụng miếng dán có chứa thuốc tẩy để dính lên toàn bộ bề mặt răng và cả kẽ răng, chân răng. Sau đó, bạn giữ nguyên như vậy trong 30 phút để thuốc tẩy trắng có thể phát huy tác dụng và mang lại hiệu quả trắng sáng tốt nhất. Lưu ý là bạn nên vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ trước khi thực hiện để thuốc tẩy có thể dễ dàng tiếp xúc với men răng và ngấm dần vào.

Đây là cách thực hiện rất đơn giản và tiện lợi, bạn có thể sử dụng ngay tại nhà hoặc bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào miễn là răng bạn hoàn toàn sạch khuẩn, không còn mảng bám và cặn thức ăn thừa.

Loại miếng dán này bạn có thể mua tại rất nhiều nơi nhưng hãy nhớ tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả.

2. Cách làm trắng răng an toàn với máng tẩy trắng răng

Cũng như miếng dán, máng tẩy trắng răng cũng là cách làm răng trắng an toàn rất tiện lợi và bạn có thể tiến hành tại nhà. Tuy nhiên, với loại máng này, nó chỉ có một kích cỡ nếu mua tại các nơi đang bán tràn lan trên thị trường. Do đó, tình trạng máng không vừa, quá chật, quá rộng hoặc quá ngắn, quá dài so với cung hàm sẽ rất dễ gặp phải và khiến cho hiệu quả làm trắng răng không đạt được như ý muốn.

Cách tốt nhất để tránh hiện tượng này là hãy đến trung tâm nha khoa uy tín để đặt làm máng tẩy. Tại những nơi này, quy trình thực hiện sẽ được tiến hành theo đúng chuẩn quốc tế. Bạn sẽ được thăm khám, tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Sau đó, nha sỹ sẽ lấy dấu hàm để có tỉ lệ về hình dáng, kích cỡ răng chính xác nhất.

Từ những số liệu này, kỹ thuật viên sẽ thiết kế và chế tạo ra máng tẩy vừa khít với cung hàm của bạn, thuốc tẩy vì thế mà không bị tràn lên nướu, màu răng cũng được tẩy trắng đều hơn.

Đặc biệt, trước khi giao máng cho bạn về nhà tự thực hiện, nha sỹ cũng sẽ hướng dẫn cách sử dụng, liều lượng thuốc phù hợp cũng như đặt lịch hẹn tái khám để theo dõi quá trình tẩy trắng. Đây là đặc quyền mà bạn chỉ có được khi đặt làm máng tẩy trắng tại phòng nha chứ không phải mua bên ngoài.

3. Cách làm răng trắng an toàn với công nghệ Laser Whitening

Cách làm răng trắng an toàn mà hiệu quả nhất phải kể đến là Laser Whitening. Đây là phương pháp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý và đánh giá cao của đông đảo các chuyên gia hàng đầu cũng như khách hàng. Sở dĩ được như vậy là bởi Laser Whitening mang lại những ưu điểm cực kỳ nổi trội:

Cách làm trắng răng an toàn với Laser Whitening tại nha khoa Paris

Cách làm trắng răng an toàn với Laser Whitening 

  • An toàn tuyệt đối: Nếu như bạn đang muốn tìm cách làm trắng răng an toàn nhất thì không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là câu trả lời tốt nhất cho bạn. Bởi vì các dụng cụ bảo hộ luôn được trang bị rất đầy đủ như kính mắt, cách ly môi, nướu nhằm đảm bảo cho khách hàng tránh được những nguy cơ tiềm ẩn do tia Laser và thuốc tẩy gây ra.
  • Thời gian thực hiện chỉ diễn ra trong 1 giờ, với khoảng 20 phút chiếu đen Laser, giúp thuốc ngấm sâu vào tận ben trong. Chỉ với 1 lần đến gặp nha sỹ là bạn đã có ngay hàm răng trắng sáng đến bất ngờ.
  • Màu răng được cải thiện lên nhiều tông, gấp 4, 5 lần ban đầu trong khi các phương pháp khác thường chỉ cải thiện chút ít về màu sắc.
  • Hiệu quả răng trắng sáng được duy trì rất lâu, kéo dài đến tận 3 – 5 năm, vượt trội hơn nhiều so với những cách làm trắng răng thông thường, chỉ được lâu nhất là 1 – 2 năm.
  • Đạt được kết quả cao ngay cả với những trường hợp răng bị xỉn màu do nhiễm màu kháng sinh, di truyền, hay ám màu khói thuốc.
1932 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết