Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Hiện đại với phương pháp phục hình răng sứ mới nhất 2018

Để có thể phục hình các khuyết điểm về răng thì phục hình răng sứ là một lựa chọn rất hoàn hảo và được rất nhiều khách hàng tin dùng và hài lòng

Với sự ra đời của phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ mọi lo lắng về các khuyết điểm răng miệng thường gặp sẽ được cải thiện một cách triệt để nhất.Phục hình răng sứ thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo để có được hàm răng đều và đẹp hơn

Những chất liệu hiện đại được sử dụng trong phục hình răng sứ

Hiện này có rất nhiều loại răng sứ được sử dụng để phục hình răng, có thể kể đến như: răng sứ titan, răng sứ toàn sứ cercon Zirconia, răng sứ kim loại, răng sứ kim loại quý … Trong đó, để đáp ứng được tính thẩm mỹ trong phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ các nha sỹ thường tư vấn và sử dụng các loại răng sứ như:

Xem thêm : Mặt dán sứ Veneer

– Răng toàn sứ cercon zirconia: Loại răng sứ này là đỉnh cao của răng toàn sứ khi kết hợp với cả  chất liệu Zirconia. Đây là chất liệu có đặc tính sinh học cao, có khả năng chịu được áp lực ăn nhai, chịu nhiết tốt, chống mài mòn và có màu sắc giống với màu của răng thật.

– Răng sứ Titan: Chất liệu răng sứ titan được chế tạo gồm phần sườn bên trong được làm từ kim loại titan và phần bên ngoài được phủ một lớp sứ. Răng sứ titan có độ bền cao, tuổi thọ lâu, không gây ra dị ứng, khó bị đổi màu hơn so với răng sứ kim loại.

Tùy theo tình trạng răng cụ thể của từng khách hàng và mục đích phục hình răng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp.


Những lợi ích của phương pháp bọc răng thẩm mỹ

– Cải thiện được hầu hết các khuyết điểm của răng hay mắc phải như: răng thưa, hô, móm, răng bị nhiễm màu, mất răng, răng mẻ, gẫy…

– Đảm bảo được tính thẩm mỹ cao vì màu sắc của răng sứ tự nhiên như răng thật, nên khi nhìn vào khó ai có thể phát hiện bạn từng làm răng sứ thẩm mỹ.

– Kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, không mất nhiều thời gian tiến hành cũng như không phải nghỉ ngơi nhiều.

– Răng sứ này không gây hôi miệng, viêm lợi hay bị dính thức ăn vào.

– Cải thiện chức năng ăn nhai được dễ dàng hơn.


Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

2423 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết