Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Răng vẩu có xấu không? Ý kiến từ chuyên gia nha khoa thẩm mỹ

Răng vẩu là một hiện trạng răng mọc chìa ra ngoài chứ không thẳng hàng theo đúng tỉ lệ. Mặc dù không đạt được tỉ lệ chuẩn nhưng trên thực tế là có rất nhiều người răng vẩu nhưng vẫn đẹp. Vậy răng vẩu có xấu không?

Răng vẩu có xấu không?

Răng vẩu có xấu không thực ra còn tùy vào mức độ nặng nhẹ. Trên thực tế, có rất nhiều mỹ nam, mỹ nữ mặc dù sở hữu hàm răng vẩu nhưng vẫn rất đẹp, tự tin và khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Răng vẩu có xấu không 1

Người đẹp Tăng Thanh Hà mặc dù đã lấy chồng, có con và vắng bóng một thời gian dài trong showbiz nhưng cô vẫn luôn được coi là biểu tượng nhan sắc Việt. Hàm răng của cô cũng hơi chìa ra.

Khắc phục răng  hô thế nào?

Để cải thiện răng hô triệt để, cách tốt nhất là bạn cần dựa vào nguyên nhân khiến răng bị hô. Thông thường, các nguyên nhân chủ yếu là do răng, do xương hàm hoặc kết hợp cả hai. Với mỗi nguyên nhân khác nhau, nha sỹ sẽ chỉ định phương pháp cụ thể cho từng đối tượng.

Răng hô do răng:

Thường thì răng hô do răng sẽ khá dễ khắc phục. Có 2 phương pháp mà bạn có thể lựa chọn là niềng răng và bọc răng sứ:

Niềng răngBọc răng sứ
Răng sẽ được dịch chuyển về đúng vị trí theo phác đồ điều trị bằng mắc cài và dây chunThông thường, nha sỹ sẽ phải nhổ 2 chiếc răng ở hai bên để tạo khoảng trống cho các răng dịch chuyển.

Thời gian niềng răng thường kéo dài khoảng 1,5 – 2 năm và người bệnh phải định kỳ đến gặp nha sỹ để kiểm tra và điều chỉnh lại lực kéo.

Công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay là 3M UGSL, giúp dịch chuyển răng đúng lộ trình, không đau và an toàn cho răng, xương hàm.

Răng sứ sẽ được chế tạo và bọc chụp lên cùi răng thật.Để có thẻ chụp răng sứ lên vừa khít với răng thật, bạn sẽ phải trải qua thao tác mài răng với dụng cụ chuyên dụng.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 3 lần hẹn gặp nha sỹ là bạn đã có ngay hàm răng thẳng, đều, đẹp và sáng bóng.

Công nghệ tiên tiến nhất là CT 5 chiều, hạn chế tỉ lệ mài răng, rút ngắn thời gian thực hiện, chế tạo răng sứ chuẩn xác về hình thể, kích cỡ và màu sắc.

Răng hô do hàm

Răng hô do hàm thì biện pháp hiệu quả nhất là phẫu thuật hàm hô. Theo đó, nha sỹ sẽ phẫu thuật hàm hô Lefort I cho bệnh nhân bằng cách cắt hàm và đẩy hàm trên vào bên trong. Đây là cuộc phẫu thuật khá phức tạp nên đòi hỏi bác sỹ phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề tốt cùng sự hỗ trợ của công nghệ, máy móc hiện đại.

Trong trường hợp răng hô do cả răng và hàm thì bạn sẽ phải kết hợp phẫu thuật hàm và niềng hoặc bọc răng sứ.

Có nên khắc phục răng hô tại nha khoa Paris không?

Các biện pháp khắc phục răng hô đều đòi hỏi trình độ bác sỹ cao cũng như các thiết bị hỗ trợ, đặc biệt là răng hô do hàm. Do đó, bạn nên tìm đến những địa chỉ nha khoa Paris để đảm bảo an toàn cho bản thân đồng thời đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam, có trang bị đầy đủ các máy móc, kỹ thuật, công nghệ hàng đầu và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Đến với nha khoa Paris, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ nha khoa cao cấp, chuẩn châu Âu ngay tại Việt Nam.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/rang-vau-co-xau-khong-y-kien-chuyen-gia-tham.html

1936 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết