Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Trồng răng implant- phương pháp phục hình răng hoàn hảo

Có nên trồng răng implant hay không là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về trồng răng implant là gì ?


Có nên trồng răng Implant không?

Những lý do được đưa ra là minh chứng cho vấn đề có nên trồng răng Implant không. Những đối tượng mất răng không nên bỏ lỡ những chi tiết này.

Những lợi ích khi trồng răng implant

Lợi ích của việc trồng răng Implant mà khách hàng nên quan tâm khi vẫn đang tìm kiếm một phương pháp để có được hàm răng đầy đủ, ăn nhai tốt:

Phục hình răng y như răng thật đáp ứng chức năng ăn nhai

Răng Implant được thiết kế với trụ răng Titan và răng sứ có độ bền, độ chịu lực cao đối với các tác động từ việc ăn nhai. Khả năng cảm nhận thức ăn đối với răng cấy ghép tương tự như răng thật, không gây cảm giác lộm cộm hay khó chịu.

Tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng

Trồng răng Implant không chỉ lấp vào khoảng trống mất răng mà còn tăng tính thẩm mỹ của cả hàm răng khi nướu được ôm sát vào phần chân răng.

Tích hợp tốt với xương răng ngăn chặn được tình trạng tiêu xương ổ răng 


Trồng răng Implant hạn chế tiêu xương răng

Khi trụ răng được tích hợp với xương ổ răng và có tác dụng kích thích sự phát triển xương ngăn chặn được tình trạng tiêu xương răng xảy ra sau khi mất răng nếu được trồng lại kịp thời. Trồng răng Implant còn giúp giảm thiểu tình trạng răng bị lệch do tiêu xương răng.

Không làm ảnh hưởng, tổn thương mô của các răng kế cận

Khi trồng răng Implant đã có trụ Titan chắc chắn không cần các răng kế cận làm trụ cho nên không phải mài hay có bất cứ tác động nào làm tổn thương mô răng, giúp bảo tồn nguyên vẹn các răng trên hàm.

Răng Implant được tồn tại đến suốt đời khi được chăm sóc răng miệng đúng cách

Các loại răng Implant cần được chăm sóc tương tự đối với răng thật. Nếu vấn đề vệ sinh răng miệng tốt có thể bảo tồn răng và sử dụng đến suốt đời.

Qua một số ưu điểm không hề nhỏ khi trồng răng Implant, có thể cho khách hàng biết được và giải đáp thắc mắc cho mình về vấn đề có nên cắm răng Implant hay không.

Xem thêm : Quy trình cắm răng implant

Những vấn đề quan trọng trong trồng răng implant

Đội ngũ bác sĩ thực hiện cấy ghép răng Implant

Chuyên môn và tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng chính là lý do khiến khách hàng tin tưởng và đưa ra quyết định có nên cấy răng Implant không. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến thành công của phương pháp này.

Công nghệ và thiết bị ứng dụng


Đội ngũ bác sĩ – yếu tố quyết định thành công trồng răng Implant

Công nghệ cải tiến đưa ra cách thức thực hiện cấy ghép răng Implant dễ dàng, nhanh chóng và đạt được kết quả cao hơn. Trang thiết bị sử dụng giúp bác sĩ có được hình ảnh và đánh giá chính xác cấu trúc răng, tính toán chi tiết cho trồng răng.Vậy implant có đau không ?

Chất lượng của răng Implant

Bao gồm cả trụ răng, Abutment và răng sứ được sử dụng trong cấy ghép phải đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng và chịu được lực ăn nhai tốt cũng như tính thẩm mỹ.

Nguồn : http://camrangimplant.info/

2422 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết