Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Phương pháp bọc răng sứ cho răng cữa hiện đại nhất 2017

Để sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng và đều đẹp thì bọc răng sứ cho răng cữa là một trong các dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm . Đem lại kết quả rất tốt cho các khách hàng đã sửu dụng

Bọc răng sứ cho răng cửa

Bọc răng sứ cho răng cữa - tư vấn từ chuyên gia

Bọc răng sứ cho răng cửa, chủ yếu là để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng. Sau đây là những trường hợp được các nha sĩ chỉ định nên bọc răng sứ.

Răng thưa: Khoảng cách giữa 2 răng quá lớn, có những khe hở rộng có thể nhìn bằng mắt thường. Gây mất thẩm mỹ khi giao tiếp với người đối diện, thức ăn thường giắt vào các kẽ răng gây sâu răng hoặc hôi miệng thì nên bọc răng sứ cho răng cửa để tránh những tình trạng trên.

Răng bị sứt mẻ: Có thể do nhiều yếu tố khác nhau, điều này sẽ làm giảm tính thẩm mỹ cho răng kèm theo đó là sự thiếu tự tin. Tuy nhiên, ngoài ra bọc răng cửa bằng sứ nếu răng sứ bị mất có thể kết hợp với cấy ghép implant hoặc làm cầu răng sứ cho răng cửa.

Răng nhiễm màu: Những trường hợp muốn có răng cửa trắng đều hơn, bọc răng sứ cho răng cửa sẽ là giải pháp để khắc phục tình trạng.

Một trong những trường hợp chỉ định bọc răng sứ cho răng cửa

Bọc răng cửa là một phương pháp phục hình răng đơn giản, dễ thực hiện hơn răng hàm. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác về độ se khít của răng cũng như tính thẩm mỹ. Cần lựa chọn địa chỉ nha khoa và bác sĩ có uy tín chuyên về răng toàn sứ.

Những loại răng sứ hiện đại nhất hiện nay

Răng cửa đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nhất, nên chúng ta cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lựa chọn loại răng sứ phù hợp để thực hiện. Sau đây, bạn có thể tham khảo một số loại răng sứ dựa vào những ưu nhược điểm để có lựa chọn phù hợp và chuẩn nhất để bọc răng sứ cho răng cửa.

Răng sứ không kim loại ( răng toàn sứ)

Răng toàn sứ được chế tạo từ khối sứ nguyên chất, không có lẫn bất kì tạp chất kim loại nào khác. Hiện nay, đây là dòng răng sứ có thể đảm bảo được cả hai yếu tốt là tính thẩm mỹ và độ bền. Với màu sắc trong, tự nhiên như răng thật không bị ăn mòn bởi axit. Theo các chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ thì lựa chọn răng toàn sứ để bọc răng sứ cho răng cửa là cách được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Răng toàn sứ thích hợp bọc răng sứ cho răng cửa

Bọc răng sứ cho răng cửa bằng răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại, có cấu tạo từ khung sườn được làm bằng sứ và bên ngoài phủ một lớp men sứ. Với ưu điểm là giá thành rẻ, nhưng bọc răng sứ kim loại cho răng cửa rất dễ bị người khác phát hiện. Vì khi ở ngoài ánh sáng hoặc có ánh đèn chiếu vào răng dễ bị đen bởi bóng của khung kim loại bên trong phản chiếu với ánh sáng trắng bên ngoài. Do vậy, bọc răng sứ cho răng cửa bằng răng sứ kim loại thật sự không thích hợp.

Răng sứ kim loại có khung sườn bên trong làm bằng kim loại

Có nên bọc răng sứ cho răng cửa bằng răng sứ titan

Cấu tạo của răng sứ titan

Răng cercon nổi trội hơn răng sứ kim loại ở độ bền, cứng và tuổi thọ khá cao nhờ lớp khung sườn được làm từ kim loại titan. Nhưng cũng giống như răng sứ kim loại, răng sứ titan sau vài năm sử dụng cũng không tránh khỏi có viền đen ở cổ chân răng. Do vậy, không bảo toàn được tính thẩm mỹ cho răng.

Nguồn :http://bocrangsuthammy.info/

2421 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết