Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bảng giá tẩy trắng răng Chuẩn 2017 tại nha khoa Paris nhiều ƯU ĐÃI

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho biết chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa Paris là bao nhiêu tiền? Hàm răng của em hiện đang bị xỉn màu khiến em rất mất tự tin khi cười và trong giao tiếp. Bác sĩ có thể tư vấn rõ hơn về phương pháp tẩy trắng nào là tốt nhất hiện nay được không ạ? Cám ơn bác sĩ! (Kiều Tuyết Liên – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Tuyết Liên, cám ơn bãn đã quan tâm và tin tưởng các dịch vụ của nha khoa Paris. Về thắc mắc “giá tẩy trắng răng tại Paris là bao nhiêu?”, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Paris

Giá tẩy trắng răng tại Paris có mức giá dao động từ 1,5 - 3,5 triệu đồng

1. Giá tẩy trắng răng là bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Không phải ai cũng có thể sở hữu một hàm răng đều đẹp, trắng sáng đến suốt đời. Theo thời gian, có thể do tác động của một số loại thực phẩm có màu như trà, cafe, thuốc lá, rượu vang đỏ, hoặc nhiễm màu kháng sinh sẽ khiến răng dần bị xỉn màu đi. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của y khoa, để sở hữu một hàm răng trắng sáng không phải là điều khó khăn lớn.

Tẩy trắng răng có khá nhiều phương pháp đang được áp dụng, tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp nào, công nghệ ra sao có ý nghĩa quyết định đến chất lượng tẩy trắng. Giá tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào bạn lựa chọn phương pháp tẩy trắng nào. Chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa Paris dao động trong khoảng từ 1,5 triệu - 3,5 triệu vnd. Bạn có thể tham khảo chi tiết theo bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc1 ca1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening1 ca2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening1 ca3.500.000

*** Lưu ý: Những trường hợp như phụ nữ đang mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi, hay những bệnh nhân có tiền sử viêm nướu, viêm nha chu nặng thì không nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng.

2. Giá cho 1 lần tẩy trắng răng  bằng Laser Whitening tại Paris?

Để nói về phương pháp tẩy trắng hiệu quả và an toàn nhất hiện nay mà Paris đang áp dụng là công nghệ tẩy trắng Laser Whitening - công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất, và được Hiệp hội Nha khoa quốc tế khuyên dùng cho tất cả các trường hợp muốn có hàm răng trắng đẹp rạng rỡ hơn. Giá tẩy trắng răng bằng phương pháp Laser này hiện tại có giá 2,5 triệu đồng.

Giá tẩy trắng răng bằng Laser Tech tại nha khoa paris

Giá tẩy trắng răng tại Paris bằng công nghệ Laser Whitening có giá 2, 5 triệu đồng.

Nhờ những ưu điểm vượt trội của Laser Whitening so với các phương pháp tẩy trắng thông thường, khách hàng sẽ được tẩy trắng răng với 5 điểm cộng sau:

arr-icon arr-icon Hiệu quả trắng sáng nhanh, chỉ sau 1h đồng hồ.

arr-icon arr-icon Kết quả làm trắng lên tới 8 độ so với màu răng xỉn cũ trên thước đo màu răng.

arr-icon arr-icon Nồng độ thuốc tẩy trắng được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người.

arr-icon arr-icon Laser Whitening được chứng nhận là có tác động tích cực lên mô quanh răng và tốt cho men răng và làm săn chắc mô răng.

arr-icon arr-icon Duy trì hiệu quả trắng sáng trên 5 năm cho khách hàng.

Khi tham khảo về giá tẩy trắng, nếu bạn có thấy giá tẩy trắng răng tại Paris có cao hơn tại một số nha khoa khác, bạn cũng nên lưu ý so sánh, sáng suốt phân biệt đây là dịch vụ tẩy trắng được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại, khác hoàn toàn với những dịch vụ tẩy trắng thông thường.

Vì thế bạn có thể yên tâm khi thực hiện tẩy trắng răng thẩm mỹ tại Paris cả về giá tẩy trắng răng cũng như chất lượng tẩy trắng.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/gia-tay-trang-rang-tai-hoan-my-la-bao-nhieu

1935 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết