Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Tẩy trắng răng bằng laser - răng trắng sáng chỉ sau 5p

Tẩy trắng răng bằng laser là một trong các phương pháp tẩy trắng ứng dụng công nghệ hiện đại và hiệu quả. Được rất nhiều người quan tâm và kết quả mang lại rất to lớn

Những điều bạn cần biết phương pháp tẩy trắng răng bằng laser

Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser có gây hại không2

Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser có hại không?


Tẩy trắng răng bằng laser là một phương pháp làm trắng răng bằng cách sử dụng ánh đèn Laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng hơn rất nhiều so với màu răng ban đầu. Mang tới cho bạn hàm răng trắng bóng như các diễn viên Hàn Quốc, giúp bạn chiếm được cảm tình khi giao tiếp với những người xung quanh.


Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser có gây hại không

làm trắng răng có hại không – bác sĩ nha khoa giải đáp

Có hại gì không khi tẩy trắng răng bằng laser

Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser có gây hại không4

Tẩy trắng răng laser 


Câu trả lời cho vấn đề “tẩy trắng răng bằng laser có hại không?” hay “làm trắng răng có hại không?” là “không” các bạn nhé. Bởi vì, công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser đã được các chuyên gia đánh giá là phương pháp tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả, mang lại hiệu quả lâu dài. Hơn nữa, khi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa có nhiều kinh nghiệm tư vấn răng hàm mặt cùng với những thiết bị kỹ thuật hiện đại tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn thì các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề trên nhé! Đây là một trong các cách làm trắng răng hiệu quả


–  Sử dụng ánh sáng xanh từ đèn laser được nghiên cứu ở mức an toàn cho sức khỏe con người, không gây kích ứng cho răng.

– Thuốc tẩy trắng sử dụng tẩy trắng có chứa Fluor, giúp bù vào phần men răng đã bị mài mòn thiếu hụt, làm răng bạn săn chắc hơn.

– Hiệu quả của công nghệ làm trắng răng bằng laser mang lại hiệu quả vượt trội hơn hiều lần so với các phương pháp tẩy trắng răng khác, màu răng của bạn sẽ duy trì lâu dài.

– Quy trình tẩy trắng răng nhanh, gọn, chỉ sau 60 phút, bạn đã có một nụ cười tỏa sáng.


Xem thêm : Nha khoa đảm bảo tại Hà Nội


TUY NHIÊN: Trong các trường hợp dưới đây, câu trả lời cho câu hỏi: “Tẩy trắng răng bằng laser có hại không?” sẽ là “có”

– Phụ nữ đang mang thai

– Trẻ em chưa đủ 18 tuổi

– Những người bị mòn men răng hay răng bị sâu nhiều

– Thiếu sản men,…

Tuy nhiên đối với các trường hợp bệnh nhân có các bệnh lý về răng miệng nhưng vẫn muốn tẩy trắng răng thì sẽ được nha sỹ tư vấn và lên phác đồ điều trị phù hợp như trám răng, bọc sứ, cấy ghép implant một cách cụ thể trước khi tiến hành tẩy trắng răng.


Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

2420 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết