Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

TIÊU CHÍ đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín tại Hồ Chí Minh MỚI 2017

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Hồ Chí Minh có vẻ như đang khiến nhiều người trăn trở bởi chất lượng dịch vụ không đồng nhất giữa nhiều trung tâm và cơ sở nha khoa. Vậy làm sao để xác định đúng địa chỉ nha khoa uy tín ở Hồ Chí Minh? Chúng ta hãy cũng các chuyên gia nha khoa tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

1. Căn cứ vào đâu để xác định địa chỉ nha khoa uy tín tại Hồ Chí Minh

Giữa hàng ngàn trung tâm đang ngày càng nở rộ và phát triển, các chuyên gia nhận định, để xác định đúng địa chỉ nha khoa uy tín tại Hồ Chí Minh bạn cần phải căn cứ vào những tiêu chí này:

 Trình độ bác sỹ có cao không, bác sỹ có chuyên môn thế nào, tư vấn có chi tiết và chuẩn xác hay không.

 Hệ thống cơ sở vật chất được ứng dụng tại nha khoa ra sao, có hiện đại, sạch sẽ không.

 Công nghệ đang áp dụng để hỗ trợ điều trị và làm răng thẩm mỹ là gì, có ưu điểm như thế nào.

 Quy trình điều trị và làm răng thẩm mỹ bao gồm những bước nào.

 Ý kiến đánh giá từ phía khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ.

2. Đánh giá nha khoa Paris – Nha khoa ở Hồ Chí Minh trên từng tiêu chí cụ thể

  • Trình độ bác sỹ

Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao là nhân tố chính mang đến tỉ lệ thành công đến 90% cho các ca điều trị bệnh lý và làm răng thẩm mỹ.

Tại nha khoa Paris, đội ngũ bác sỹ được mời về làm việc đều là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm (tối thiểu là 10 năm). Đặc biệt trong đó có các bác sỹ Nguyễn Minh Hải được trao chứng chỉ thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu với hơn 700 ca làm răng thẩm mỹ, 200 ca ghép răng Implant không đào thải và gần 200 ca chỉnh nha.

nha khoa uy tín tại hồ chí minh 1

===> Đánh giá: ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆      

  • Cơ sở vật chất

Các máy móc, thiết bị là yếu tố thứ hai giúp tăng tỉ lệ thành công của các ca điều trị và phục hình răng. Hệ thống cơ sở vật chất của nha khoa TPHCM uy tín phải đạt tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra, đủ và sở hữu nhiều tính năng nổi trội.

Tại nha khoa Paris, các máy móc, thiết bị, vật liệu đều được đầu tư, nâng cấp và nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, như hệ thống gây tê hiện đại, máy chụp hình CT, phần mềm thiết kế răng sứ, trụ Implant của Pháp, Thụy Sỹ…

nha khoa uy tín tại hồ chí minh 3

===> Đánh giá: ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆      

  • Công nghệ ứng dụng

Công nghệ kỹ thuật mới ngày càng được cải tiến nhằm hỗ trợ điều trị và làm răng thẩm mỹ diễn ra thuận lợi hơn. Để đảm bảo chất lượng và đuổi kịp nền nha khoa thế giới, nha khoa Paris cũng luôn cố gắng nỗ lực để tăng cường hợp tác, chuyển giao và đưa vào ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hàng đầu như công nghệ răng sứ CT 5 chiều, công nghệ niềng răng 3M UGSL, công nghệ lấy cao răng Cavitron 8.0…

  • Quy trình thực hiện

Ở các nha khoa uy tín tại Hồ Chí Minh, bất kỳ dịch vụ nào, từ đơn giản đến phức tạp, đều cần phải được đi theo một quy trình đã được vạch sẵn, đảm bảo tiến độ và hiệu quả trong từng bước. Nhờ thế, kết quả đạt được mới như ý muốn và hạn chế tối đa rủi ro có thể gặp phải cũng như phát hiện ra ngay vấn đề ở bước nào để kịp thời điều chỉnh nếu có xảy ra sai sót.

Quy trình thực hiện tại nha khoa Paris đã được chứng nhận bởi Bộ Y tế và Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu, bao gồm các bước:

+ Tiếp đón, thăm khám, tư vấn

+ Làm sạch khoang miệng, gây tê nếu cần

+ Tiến hành điều trị và làm răng thẩm mỹ theo các bước của từng dịch vụ

+ Đặt lịch hẹn tái khám

Nguồn: http://laycaorang.vn/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tai-ho-chi-minh-danh-gia-theo-tieu-chi-cu-the.html

 

1934 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết