Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả sau 123 nốt nhạc

Hiệu quả nhanh chóng với phương pháp tẩy trắng răng bằng laser . Giúp răng trắng sáng chỉ sau 1 giờ sử dụng. Kết quả lâu bền theo thời gian

Tẩy trắng răng bằng laser có hại không

Đối với những bạn rủng rỉnh tiền bạc thường lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt với giá cả "xứng tầm" với suy nghĩ "tiền nào của nấy". Tuy nhiên, việc sử dụng các công nghệ hiện đại này phải tuân thủ theo một trình tự nghiêm ngặt trước khi có sự can thiệp của tia laser làm trắng. Bạn chỉ được sử dụng liệu pháp tẩy trắng răng khi đã trên 18 tuổi; không mắc các bệnh về răng miệng như viêm lợi cấp, răng quá nhạy cảm, mòn cổ răng hoặc những người đang bị bệnh toàn thân (như bệnh tiểu đường), phụ nữ đang có thai (vì khi mang thai nướu rất nhạy cảm)… Đối với trường hợp răng nhiễm sắc (răng bị biến đổi màu xuất phát sự thay đổi của các nhiễm sắc thể cấu tạo nên răng), các nha sĩ sẽ chỉ nhận tẩy những người có độ nhiễm từ trung bình đến nhẹ.

Kết quả tẩy trắng răng hoàn hảo và tuyệt vời

Nếu không có những chẩn đoán về sức khỏe hàm răng trước khi bắt đầu "dao kéo" thì ấy sẽ có nguy cơ suy yếu hàm, tụt lợi do chịu tác động trực tiếp từ các luồng tia laser mạnh là rất cao. Ngoài ra, vùng mặt và da cũng trở thành "nạn nhân" của việc làm đẹp này. Theo bác sĩ Ellen Bruzell, Viện Vật liệu Nha khoa Nordic (Na Uy) cho biết, phương pháp dùng ánh sáng để tẩy trắng răng sẽ vô nghĩa nếu không dùng tia UV. Tuy nhiên, chính điều này làm nguy hại tới da và mắt gấp 4 lần so với việc tắm nắng.

Chính vì vậy, tẩy trắng răng hiệu quả chỉ được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa răng-hàm-mặt hoặc các phòng nha có uy tín mà thôi. Ở đây, các nha sĩ sẽ luôn đưa ra yêu cầu bệnh nhân cần được khám xem có mắc bệnh về răng miệng không, nếu có thì cần chữa khỏi các bệnh này mới có thể tiến hành tẩy trắng. 


Tấy trắng bằng hóa chất

Đối với loại dịch vụ này, các nha sĩ cũng căn cứ vào độ đen xỉn của răng cần tẩy để sử dụng thuốc có nồng độ phù hợp. Để chuẩn bị tẩy, nha sĩ dùng một loại chất dẻo lấy dấu răng, tạo ra một hàm răng giả có kích thước và hình dáng giống hệt hàm răng người cần tẩy để làm máng tẩy. Tiếp đến, bệnh nhân được cạo vôi răng để lấy đi các chất bẩn và đánh bóng răng. Sau đó, bác sĩ cho thuốc tẩy vào máng rồi lồng vào răng. Bệnh nhân cần đeo máng này 2 - 3 giờ mỗi ngày trong vòng 3 - 4 tuần và có thể tự thực hiện ở nhà.


Hiện nay, sự xuất hiện của hàng trăm loại thuốc đánh bóng, tẩy trắng với nhiều mẫu mã, chủng loại, xuất xứ được bày bán khắp nơi đang thúc đẩy công cuộc làm trắng răng bằng hóa chất gia tăng đột biến. Tuy nhiên chất lượng của các loại thuốc này thì không ai có thể đảm bảo và nhiều người vì cả tin mua về sử dụng đã vô tình "rước họa vào thân". Cụ thể là tại Anh, các chuyên gia y tế đã phát hiện nhiều mẫu thuốc làm trắng răng lưu hành trên thị trường có chứa chất tẩy trắng độc hại, cấm sử dụng, trong đó có chất hóa học được dùng để tẩy tóc đen cho những người muốn nhuộm vàng. Các chất này là thủ phạm gây lở môi, viêm lợi và kích ứng răng (cảm thấy ê buốt răng khi ăn đồ chua, nóng). Một số sản phẩm thì chứa chất làm trắng răng cao gấp trăm lần mức độ cho phép.

2420 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết