Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Địa chỉ phòng khám răng Hồ Chí Minh Chất Lượng - Uy Tín nhất

Với tốc độ phát triển của ngành nha khoa như hiện nay thì rất khó để phát hiện ra phòng khám răng Hồ Chí Minh uy tín. Để có thể dễ dàng nhận biết được đâu là phòng khám răng hàm mặt uy tín TPHCM hay đâu là địa chỉ nhổ răng an toàn, uy tín mời bạn tham khảo ngay những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài dưới đây.

Tự hào là phòng khám răng hàm mặt uy tín ở TPHCM cũng như trên cả nước. Hệ thống nha khoa Paris đã được mở rộng không chỉ với 5 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh mà còn phát triển ở cả Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng. Và trở thành trung tâm nha khoa uy tín, nhận được sự đón nhận, lựa chọn của đông đảo khách hàng.

phòng khám răng hồ chí minh 1

Hệ thống cơ sở nha khoa Paris trên toàn quốc

Hiện nay tại TP Hồ Chí Minh có 5 cơ sở của nha khoa Paris, cụ thể như sau:

➥ 179C, Đường 3/2, P11, Q10

➥ 97 Cộng Hòa, P4, Q.Tân Bình

➥ 17 Lê Đại Hành, P4, Q11

➥ 212 Bis Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1

➥ CR1_14, Tòa nhà Crescent Residence 1, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q7 (Cuối đường Bertrand Russell phía hồ bán nguyệt)

❶ Vì sao nha khoa Paris là địa chỉ thẩm mỹ răng uy tín tại Hồ Chí Minh?

phòng khám răng hồ chí minh 2

Nha khoa Paris tại TP Hồ Chí Minh 179C, Đường 3/2, P11, Q10 được khai trương đầu tiên

Nha khoa Paris qua nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay đã có 9 cơ sở khác nhau trên cả nước. Trong đó, phòng khám răng Hồ Chí Minh tại 179C, Đường 3/2, P11, Q10 là địa chỉ được khai trương đầu tiên trong việc phát triển dịch vụ nha khoa hiện đại tiêu chuẩn Pháp đến với người dân Việt Nam.

❷ Nha khoa Paris là địa chỉ đa dạng dịch vụ nha khoa

Là một địa chỉ nha khoa uy tín tại HồChí Minh được trang bị đầy đủ những máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất, nha khoa Paris có thể khắc phục được các bệnh lý răng miệng cũng như răng khiếm khuyết đem lại hiệu quả tốt nhất. Trong đó, dịch vụ nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại được khách hàng đánh giá tích cực nhất: an toàn, không đau, không biến chứng, liền thương nhanh chóng.

phòng khám răng hồ chí minh 4

Nha khoa Paris đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ răng an toàn

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Paris để được thăm khám và điều trị các dịch vụ như khoa như nhổ răng kỹ thuật gây tê hiện đại, hàn trám răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, chỉnh nha niềng răng... Kể cả phẫu thuật hàm hô móm.

❸ Nha khoa Paris chất lượng cao, chi phí phù hợp

Là phòng khám răng Hồ Chí Minh uy tín, nha khoa Paris với mong muốn đem lại trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Pháp ngay tại Việt Nam nên chi phí cho từng dịch vụ rất phù hợp, tương xứng với chất lượng dịch vụ đem lại. Bác sĩ sẽ tư vấn kỹ càng các dịch vụ cho bạn thoải mái lựa chọn.

Với những thế mạnh trên, Nha khoa Paris tự tin khẳng định là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Bạn còn băn khoăn gì mà không đến ngay địa chỉ nha khoa Paris gần nhất và trải nghiệm dịch vụ

Nguồn: http://nhorang.com.vn/phong-kham-rang-ho-chi-minh-dia-chi-nho-rang-an-toan-uy-tin.html

1930 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết