Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Giá trám răng hàm bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá ƯU ĐÃI

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi trám răng hàm bao nhiêu tiền chuẩn ạ? Em có hai chiếc răng hàm dưới bị sâu khá nặng và cực kỳ đau nhức, đến nỗi em ăn uống cũng khó. Đau cả ngày và đêm ạ. Không biết là trám có tốt không và giá trám răng thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn. (Minh Trang - Bắc Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Minh Trang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc "giá trám răng hàm bao nhiêu tiền" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Mức giá trám răng hàm bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố là kỹ thuật trám nào và tình trạng răng hàm bị sâu thực tế của bạn như thế nào.

Hiện nay có hai kỹ thuật trám răng chủ yếu là trám trực tiếp với vật liệu trám composite và amalgam, thứ hai là trám gián tiếp Inlay/Onlay.

Trám trực tiếp có thể áp dụng cho cả răng cửa và răng hàm trong khi trám gián tiếp chỉ có thể áp dụng đối với những xoang trám lớn là răng hàm.

Giá trám răng hàm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp trám

Giá trám răng hàm bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào hình thức trám

Giá trám răng hàm bao nhiêu tiền là chuẩn tại nha khoa Paris?

Bạn có thể tham khảo bảng giá hàn răng dưới đây:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate1 răng100,000
Trám răng sữa1 răng200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)1 răng250,000
Trám cổ răng1 răng300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH1 răng500,000
Trám Inlay - Onlay sứ1 răng4.000.000

Mức chi phí cho trám amamgam hay composite không quá cao, dao động từ 100.000-300.000 đồng. So với trám thẩm mỹ thì trám răng sâu có mức giá thấp hơn. Thao tác thực hiện trám răng sâu cũng khá đơn giản và có thể hoàn thành chỉ sau 15-20 phút. Nạo sạch vết sâu sẽ được thực hiện đầu tiên nhằm loại bỏ hoàn toàn các mô răng bệnh, sau đó vật liệu trám mới được đưa đến chỗ răng sâu để tạo hình răng cũng như ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập đến răng và cuối cùng chiếu đèn laser để đông cứng vết trám.

Chi phí cho trám gián tiếp sẽ cao hơn khá nhiều so với trám răng trực tiếp do thao tác phức tạp hơn và phải thực hiện qua 2-3 lần hẹn với nha sỹ. Tuy nhiên so với hàn giám tiếp thì trám Inlay/Onlay cho độ bền khá cao và có thể tương đương với răng sứ.

Mức chi phí trám răng hàm sâu cũng phụ thuộc vào tình trạng sâu của bạn ra sao, có bị vỡ mẻ và cần tạo hình nhiều hay không. Điều này sẽ được nha sỹ cân nhắc cụ thể và tư vấn chính xác nhất cho bạn sau khi thăm khám. Với trường hợp bạn bị sâu răng hàm và vỡ mẻ quá nặng thì tốt nhất nên thực hiện với

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một bảng giá hàn trám răng sâu tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, với một mức chi phí thấp thì bạn hoàn toàn có thể được thực hiện với công nghệ mới nhất là công nghệ trám Laser Tech tại nha khoa Paris. Thực hiện với công nghệ tân tiến, độ bền của miếng trám sẽ được gia tăng tối đa mà hoàn toàn không bị bong bật khi ăn nhai:

+ Miếng trám không chỉ cứng chắc hơn, có độ bền và chịu lực cao mà còn có thể bám dính rất tốt. Hàng ngàn chân bám li ti được hình thành giúp miếng trám bám chắc trên mô răng thật không dễ bị đứt gãy, bong trượt trong môi trường ẩm và nhiều acid như khoang miệng.

+ Công nghệ có thể khắc phục tối đa tình trạng khe hở rỗng giữa miếng trám với mô răng thật nên đảm bảo không bị giắt nhét thức ăn, không thấm nước gây cong vênh miếng trám trong suốt một thời gian dài

Nguồn: http://tramrangthammy.com/gia-tram-rang-ham-bao-nhieu-tien-la-re-nhat-hien-nay.html

1927 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết