Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Những bộ bàn ghế phòng khách với xu hướng thiết kế mới

Nếu bạn đang có nhu cầu sắm bàn ghế tại hà nội để thay thế cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp đã cũ trong ngôi nhà mình hoặc bạn muốn làm mới không gian phòng khách, hãy đến với chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những mẫu bàn ghế phòng khách phong cách hiện đại bắt kịp xu hướng thị trường với mức giá hấp dẫn.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình tư vấn, đội ngũ giao hàng nhanh và đầy nhiệt huyết, Nội Thất Kinh Bắc sẽ đem tới cho quý khách hàng những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp, chất lượng, thích hợp nhất với không gian phòng khách của bạn.

Không gian sống sang trọng với bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ BG-9911

Nội Thất Kinh Bắc đang là công ty thiết kế và sản xuất những món đồ nội thất và bàn ghế gỗ giá cả phù hợp với chất lượng cao, thời gian bảo hành cho sản phẩm bàn ghế phòng khách là 24 tháng. Rất nhiều kiểu dáng bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại được Nội Thất Kinh Bắc đưa ra đều nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua một cách tốt nhất. Quý khách cũng có thể đặt hàng theo kích cỡ, chọn màu sắc, vật liệu phù hợp với thị hiếu, diện tích căn phòng khách ngôi nhà.

Lựa chọn bàn ghế gỗ phù hợp với ngôi nhà của bạn như thế nào?

Chất liệu và gam màu

Màu sáng là chọn lựa hàng đầu cho bàn ghế gỗ giúp người dùng có cảm giác căn phòng rộng hơn. Gia chủ cũng có thể chọn lựa các màu nóng ấm như đỏ, cam. Tuy nhiên khi dùng những màu nóng chủ nhà cần biết cách điều phối màu của những món đồ nội thất khác tương phản với màu bàn ghế phòng khách đẹp 2017, tạo dựng sự tinh tế, hài hòa cho không gian phòng khách của bạn.

Kiểu dáng và kích cỡ

Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9909 cho mọi gia đình Việt

Nếu gia đình bạn không thường xuyên phải tiếp khách thì nên tuyển chọn 1 bộ bàn ghế gỗ phòng khách hình chữ L, kiểu vừa ngồi vừa nằm sẽ đem lại sự thuận tiện và thoải mái khi bạn ngồi trên sản phẩm này thưởng thức các chương trình giải trí. Tùy vào lượng người thường xuyên sử dụng không gian phòng khách để gia đình lựa chọn kích thước bộ bàn ghế phòng khách phù hợp.

Chỗ đặt bộ bàn ghế phòng khách

Đối với những căn phòng khách nhỏ thì bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại được áp lưng vào một – hai bức tường để dành khoảng trống phía trước tiết kiệm diện tích không gian.

Nếu diện tích không phải là vấn đề đáng bàn, thì chủ nhà yên tâm, sẽ có rất nhiều chỗ hút mắt cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách 2017 của gia chủ, chỉ cần phù đúng phong thủy và kiến trúc là được.

Trên đây là một số kinh nghiệm và kiến thức mua, dùng bàn ghế gỗ phòng khách dành cho bạn để bạn có sự lựa chọn như mong muốn.

Theo nguồn: noithatkinhbac.vn

2422 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết