Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Lấy cao răng bằng máy siêu âm có đau không ???

Lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện nay là một kỹ thuật lấy cao răng rất tiên tiến và hiệu quả. Giúp bạn có được một hàm răng sạch đẹp và an toàn

co-nen-trong-rang-implant-de-phuc-hinh-rang-mat-khong3

Tất cả những vấn đề này là do thao tác lấy cao răng thủ công với lực cạo quá mạnh, gây mòn men răng, đồng thời, các dụng lấy cao răng cũng có thể chạm vào nướu và gây chảy máu.

Đó là lý do mà rất nhiều người còn e ngại trước việc lấy cao răng mặc dù nha sỹ đã khuyên nên thực hiện định kỳ để loại bỏ các yếu tố chính gây bệnh răng miệng như sâu răng, hôi miệng, răng ố vàng hay viêm lợi, nha chu. Nhưng hiện nay, mọi nỗi lo sợ, kiêng dè đó có thể được giải tỏa với máy lấy cao răng siêu âm Cavitron 8.0.

Những ưu điểm khi lấy cao răng bằng máy siêu âm

1. An toàn và hiệu quả với phương pháp lấy cao răng bằng má siêu âm

Máy lấy cao răng hoạt động dưới tần số dao động của đầu mũi sóng siêu âm cùng khả năng cảm ứng điện từ, khiến các cặn thức ăn, chất khoáng kết hợp cùng các dạng cứng của muối carbonat và phosphate bị phá vỡ liên kết và tan rã ra. Đặc biệt, với phương pháp này, việc tách nướu sẽ không phải thực hiện vì các bước sóng siêu âm có thể dễ dàng đi sâu vào dưới chân lợi để loại bỏ hoàn toàn các cao răng cứng đầu còn sót lại, triệt để, tận gốc.

cay-ghep-rang-implant-co-tot-khong2

2. Sức khỏe răng miệng được đảm bảo

Lấy cao răng bằng máy siêu âm tức là sử dụng các tần số có độ rung dao động lớn hơn cả tần số âm thanh để tác động lên các thành phần hợp chất hữu cơ trong cao răng, làm các mảng bám này nhẹ nhàng bị bong ra. Nhờ thế mà lợi sẽ không bị tổn thương nhiều, gây chảy máu, men răng được bảo toàn nguyên vẹn, không bị mài mòn.

Xem thêm : Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu

3. Thời gian hiệu quả lâu dài

Các mảng bám xuất hiện liên tục trên bề mặt răng, kể cả sau khi đánh răng. Chính vì vậy, việc cao răng hình thành dần sau một thời gian lấy cao răng là điều tất yếu không thể tránh khỏi. Chúng ta chỉ có thể kéo dài thời gian nó quay lại trở lại chứ không thể ngăn ngừa hoàn toàn. Việc lấy cao răng siêu âm Hà Nội một phần giúp kích thích sản sinh collagen trong tế bào răng để các lỗ hổng li ti trên bề mặt răng được làm đầy, hạn chế việc tái bám của các mảng bám, và vụn thức ăn.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

2418 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết