Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Những mặt có lợi của niềng răng invisalign

Kỹ thuật niềng răng ngày càng hiện đại và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như tính tiện lợi cho khách hàng ngày càng cao. Trong số phương pháp đó thì niềng răng không mắc cài invisalign được đánh giá là giải pháp có nhiều ưu điểm vượt trội và đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng. Vậy những mặt có lợi của niềng răng invisalign là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Hầu hết khách hàng đều hài lòng về khí cụ niềng răng invisalign bởi nó có nhiều tính tiện lợi và tính thẩm mỹ cao. Các khay niềng răng được làm bằng nhựa đặc biệt trong suốt nên bệnh nhân có thể thoải mái tự tin giao tiếp với mọi người mà không phải ngại ngùng lấy tay che miệng như trước nữa.

Khay niềng răng thẩm mỹ invisalign

Ngoài ra, khay niềng răng có thể tháo lắp dễ dàng mà không cần nhờ sự can thiệp của bác sĩ. Bệnh nhân có thể tự mình tháo khay niềng răng ra khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng. Điều này khiến cho hàm răng được bảo vệ sạch sẽ, không bị vi khuẩn xâm nhập và không mang các bệnh lý về răng.

Trong thời gian điều trị, các khay niềng răng cần phải được thay định kỳ để đảm bảo vệ sinh và tăng lực điều chỉnh răng. Mỗi khay niềng răng chỉ mang khoảng 2 tuần là phải thay khay niềng răng mới.

Những mặt có lợi của niềng răng invisalign

Điều trị hô bằng niềng răng

Niềng răng invisalign còn có ưu điểm là phù hợp với những bệnh nhân ở xa các cơ sở nha khoa vì không cần phải thường xuyên tái khám như niềng răng mắc cài cố định. Bệnh nhân thường mang từ 18-36 khay niềng răng cho một ca điều trị niềng răng. Tuy nhiên, số lượng khay niềng răng có thể thay đổi tùy theo mức độ lệch lạc răng của từng người.

Các khay niềng răng được làm từ nhựa đặc biệt trong suốt nên bệnh nhân sẽ thoải mái hơn trong thời gian điều trị. Khay niềng răng có xuất xứ từ mỹ nên chất lượng và không hề gây biến chứng gì cho người sử dụng.

Những mặt có lợi của niềng răng invisalign

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài invisalign có nhiều ưu điểm và tính thẩm mỹ cao nên mức chi phí cũng cao hơn so với các phương pháp niềng răng thông thường, mức giá thường từ 70-120 triệu đồng cho một ca điều trị.

Chủ đề mà nhiều người quan tâm: chảy máu chân răng ở trẻ em

Kỹ thuật niềng răng mang lại hiệu quả cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhất là cơ địa của mỗi người. Vì vậy không phải đối tượng nào niềng răng cũng cho ra hiệu quả như nhau.

Nếu hàm răng của bạn lệch lạc và cần điều trị thì bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn.

Nguồn bài viết lấy tại: http://rangsutoansu.com/

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

1271 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết