Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Cấy ghép implant - phương pháp hiện đại nhất thế kỷ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cấy ghép răng implant thì các chuyên gia đã nhận định đây là một trong các dịch vụ phục hình răng hiệu quả nhất hiện nay

Implant có nghĩa là cắm ghép. Implant được làm bằng chất liệu titanium (còn được gọi là titan), được dùng để cắm vào xương hàm, thay thế cho chân răng đã mất. Bề mặt trụ implant được thiết kế đặc biệt với độ bám dính cực kỳ tốt, giúp cho quá trình tích hợp trụ implant vào vị trí mới diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Có thể nhận thấy, tìm hiểu về khái niệm trồng răng implant là gì, các chuyên gia nha khoa đều phải công nhận rằng: Đây là một trong những thành tựu đặc biệt của ngành nha khoa, mang đến một giải pháp phục hình răng đã mất mang đầy đủ ý nghĩa của sự tái tạo.


Một trụ implant hoàn chỉnh

Trồng răng implant nên áp dụng cho trường hợp nào

Nhắc đến trồng răng implant là gì, chúng ta không thể không tìm hiểu đến vấn đề những ai có thể trồng răng implant. Như đã nêu trên, đây là một giải pháp phục hình răng đã mất y như thật nên đối với hầu hết tất cả những trường hợp mất răng đều có thể trồng răng implant.

– Những trường hợp mất răng do viêm nhiễm

– Những trường hợp mất răng do tại nạn

– Mất một răng, nhiều răng hoặc mất toàn hàm


Kỹ thuật cấy ghép implant giúp bạn tiết kiệm chi phí phục hình


Quá trình phục hình răng implant đòi hỏi có kỹ thuật chắc chắn từ chuyên gia có kinh nghiệm. Những người có chuyên môn lâm sàn về nha khoa chưa thể thực hiện phương pháp này mà đòi hỏi phải có tay nghề vững, được đào tạo chuyên môn chuyên sâu và được cấp chứng chỉ hành nghề rõ ràng.

Không những thế, để đứng trực tiếp thực hiện dịch vụ đòi hỏi chuyên gia phải có nhiều năm kinh nghiệm thực hành dịch vụ mới có thể đáp ứng được yêu cầu xử lý từng trường hợp phức tạp trong quá trình cấy ghép implant mọi cấp độ.

Kết quả khi thực hiện trồng răng implant như thế nào?

Quy trình làm răng implant được thực hiện khá phức tạp, cần đáp ứng đúng quy trình mới có thể đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, tính thẩm mỹ. Kỹ thuật thực hiện này thường được tiến hành theo các bước cụ thể sau:

– Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Trước hết, đối với tất cả các trường hợp, khách hàng đều được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể về trường hợp của khách hàng để đưa ra giải pháp và lộ trình thẩm mỹ phục hình implant cụ thể. Chính chuyên gia cũng sẽ giúp khách hàng nhận biết được cụ thể hơn trường hợp của mình để yên tâm hơn trước khi thực hiện.Có khá nhiều những chất liệu implant đang được sử dụng


– Bước 2: Tiến hành chụp phim CBCT OP300

Bác sĩ tiến hành chụp phim CBCT OP300. Hệ thống thiết bị hiện đại cho phép bác sĩ nhận diện được cấu trúc xương răng của khách hàng, từ đó có những tính toán chỉnh sửa phù hợp. Đây là một trong những điều thực sự cần thiết đối với mỗi một trường hợp khách hàng.

– Bước 3: Vệ sinh, vô khuẩn và gây tê

Sau khi đã chốt quy trình thực hiện, chuyên gia sẽ tiến hành gây tê vô cảm, vệ sinh để chắc chắn khách hàng không cảm thấy có bất cứ khó chịu nào trong và sau khi thực hiện dịch vụ.

– Bước 4: Tiến hành cấy ghép Implant

Quá trình cấy ghép implant được thực hiện trong phòng vô khuẩn, được tiến hành theo kỹ thuật đã hội chẩn từ trước và thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại nên đáp ứng được những yếu tố an toàn như mong muốn.Chụp phim CBCT OP500


– Bước 5: Khâu vị trí thẩm mỹ, kết thúc quy trình

Kỹ thuật thẩm mỹ cấy ghép implant kết thúc sau khi chuyên gia khâu lại vị trí thẩm mỹ. Tùy vào từng trường hợp khách hàng, chuyên gia sẽ hẹn lịch để phục hình răng sứ, hoàn chỉnh quá trình cấy ghép răng implant.


nguồn : http://camrangimplant.info/

2417 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết