Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Phương pháp bọc sứ cho răng thưa hiệu quả nhất năm 2017

Bọc sứ răng thưa là một trong các phương pháp rất hiệu quả để có thể đem lại một hàm răng đều đẹp và chắc chắn cho bạn. Hiệu quả lâu bền theo thời gian

Bọc sứ răng thưa giúp hàm răng đều đẹp, tự nhiên, nụ cười rạng rỡ


Bọc răng thưa còn có tác dụng hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và các nguyên nhân gây hại cho răng, khiến răng dễ mắc các bệnh lý về răng.

Ngoài ra, phương pháp này còn có ưu điểm là bảo vệ răng và làm răng chắc chắn hơn, tránh bị nứt, gãy vỡ do môi trường tác động.

Một công dụng không thể không kể đến là việc đảm bảo chức năng ăn nhai thuận lợi của răng, tạo cảm giác thoải mái khi ăn uống.

Xem thêm : Bọc răng sứ là gì

Những bước thực hiện bọc răng thưa ra sao ?

Bọc răng thưa được thực hiện theo 4 bước với ít nhất hai lần thăm khám tại nha khoa.

Bước 1: Kiểm tra răng và chụp X quang cho toàn hàm: Tại đây, bệnh nhân sẽ được thăm khám tổng quát răng miệng. Với những trường hợp, răng có vấn đề về bệnh lý như sâu răng, viêm răn… thì cần được điều trị triệt để trước khi chỉ định bọc sứ răng thưa.

Bước 2: Sát khuẩn và lấy dấu răng: Bác sĩ sẽ làm sạch răng và sát khuẩn kĩ lưỡng trước khi tiến hành lấy dấu 2 hàm và gửi về cho labo để chế tạo răng. Sau đó, việc lấy dấu được thực hiện nhanh chóng nhờ thiết bị lấy dấu tiên tiến.

Bọc răng thưa là giải pháp hoàn hảo cho khuôn mặt

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng: Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong quy trình bọc sứ răng thưa. Răng sẽ được mài vừa đủ để làm trụ cho mão chụp lên răng. Trong thời gian này, bệnh nhân sẽ được sử dụng răng tạm để chờ được gắn răng cố định.

Bước 4: Tiến hành lắp răng: Bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng và thực hiện chụp mão răng. Sau đó, nha khoa xi măng đảm nhận nhiệm vụ gắn kết răng cũ và răng mới, ngăn cản không cho vi khuẩn tấn công răng.

Bọc răng  thưa và những lưu ý quan trọng ?

Bọc răng thưa có tốt hay thành công phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ cũng như máy moc thiết bị hiện đại, đầy đủ.

Xem thêm : Bọc răng sứ ở đâu

Bọc răng thưa cũng cần phải chú ý đến chất liệu làm răng như là răng sứ kim loại hay răng sứ không kim loại. Chất lượng và nguồn gốc răng sứ đánh giá độ bền đẹp của răng.

Nguồn : http://lamrangsuthammy.info/


2417 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết