Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Làm răng đều đẹp tự nhiên ngay tức thì xem ngay

Răng xấu, sứt mẻ, hở kẽ, hô vẩu... làm bạn mất tự tin mỗi khi cười? Đừng chần chừ nữa, áp dụng ngay phương pháp làm răng đều đẹp tự nhiên với dịch vụ bọc răng sứ 2in1 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để có thể tỏa sáng, thành công hơn nữa trong năm mới 2017.

Nụ cười rạng rỡ hơn với khuôn hàm đều đẹp, trắng sáng

Tại sao ngày càng có nhiều người đi làm răng thẩm mỹ?

Nếu như trước đây, hầu hết người Việt đi đến các phòng nha để điều trị các bệnh về răng miệng thì ngày nay áp dụng các phương pháp làm răng thẩm mỹ ngày càng được yêu thích hơn bởi:

>> Răng sứt mẻ, hở kẽ không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ khi nhìn vào mà còn ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai & sức khỏe răng miệng

>> Tình trạng răng xỉn màu, khó phục hồi bằng các giải pháp làm trắng răng thông thường khiến nụ cười kém tỏa sáng

.>> làm cầu răng sứ

>> Răng đẹp, nụ cười rạng rỡ là sức mạnh cũng là khởi đầu của mọi sự tốt đẹp và thành công

>> Làm răng thẩm mỹ ngày nay được rút ngắn tối đa thời gian, đáp ứng tính an toàn, hiệu quả dài lâu nên không còn nhiều e ngại như trước.

Ngày càng có nhiều người đi làm răng bởi các tình trạng xấu hỏng, sứt mẻ ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ

Bọc răng sứ 2in1 - Làm răng đều đẹp tự nhiên, đường cười lý tưởng

Với những trường hợp răng sứt mẻ, răng thưa, hở kẽ, nhiễm màu nặng hay hô vẩu nhẹ thì bọc răng sứ được coi là giải pháp làm đẹp răng tối ưu, trong đó các chuyên gia đánh giá cao phương pháp phục hình răng sứ 2in1 hiện đang được áp dụng thành công tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Làm lại răng đều đẹp tự nhiên

Phương pháp làm đẹp răng thẩm mỹ này sử dụng chất liệu sứ cao cấp đạt tiêu chuẩn về màu sắc, độ bền, khả năng chịu lực ăn nhai để bọc chụp những răng bị sứt mẻ, xỉn màu, làm đầy khoảng trống giữa các kẽ răng, tái tạo răng hư tổn đều đẹp tự nhiên y như thật. Sau khi làm lại răng, bạn sẽ luôn tự tin với khuôn hàm, đường cười của mình.

→ Xem thêm:   phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ 

Làm lại răng đều đẹp tự nhiên với bọc răng sứ thẩm mỹ 2in1

Phục hồi khả năng ăn nhai, tăng cường sức khỏe răng miệng 

Không dừng lại ở việc mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp tự nhiên, bọc răng sứ 2in1 còn đảm bảo phục hồi chức năng ăn nhai của răng như hoặc hơn răng thật. Tình trạng răng sứt mẻ, kẽ răng thưa khiến việc ăn uống không thật sự thỏa mái hơn nữa tạo điều kiện để thức ăn nhét, bám lại nhiều hơn gây nên bệnh hôi miệng. Điều này sẽ chấm dứt khi bạn lựa chọn làm răng với phương pháp bọc răng sứ tại Dencos Luxury.

Nhanh chóng, an toàn

Ngày nay khi ngành y khoa thẩm mỹ ngày càng phát triển, thời gian làm răng thẩm mỹ được rút ngắn tối đa. Với bọc răng sứ, khách hàng chỉ cần đến nha khoa khoảng 2 lần là đã có thể có được hàm răng đều đẹp như ý muốn.

 

Trải nghiệm dịch vụ trong phòng nha hiện đại

 


2413 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết