Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

An toàn với công nghệ cấy ghép răng implant đạt chuẩn quốc tế

Yếu tố quyết định đến kết quả của ca làm răng implant là một quy trình làm răng implant theo chuẩn quốc tế dưới sự tư vấn của các chuyên gia nha khoa hàng đầu

Các bước thực hiện quy trình làm răng

Thăm khám, tư vấn

Việc thăm khám tổng quát nhằm xác định tình trạng ban đầu của răng, các bệnh lý răng miệng cần xử lý trước khi trồng răng Implant. Bác sĩ sau thăm khám sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp trồng răng để khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức tiến hành.

Chụp phim Xquang

Là một bước không thể thiếu và đòi hỏi độ chính xác cao trong quy trình trồng Implant. Cấu trúc răng, xương răng được chẩn đoán chính xác nhờ có phim chụp Xquang từ thiết bị chụp chuyên dụng. Bác sĩ sẽ căn cứ vào đó và đưa ra tính toán về việc cấy ghép răng phù hợp cho từng đối tượng khác nhau. Trong trường hợp tiêu xương răng được phát hiện sớm sẽ được cấy ghép xương để khắc phục kịp thời.

Vệ sinh vô khuẩn, xử lý các bệnh về răng miệngVệ sinh vô khuẩn răng miệng trước khi cấy trụ Implant


Vệ sinh răng miệng được tiến hành trong quy trình trồng răng Implant để đáp ứng môi trường cấy ghép Implant vô khuẩn, tránh các biến chứng sau đó. Các bệnh lý răng miệng cũng được hỗ trợ điều trị tốt trước khi tiến hành cấy ghép trụ Implant.

Xem thêm : Làm răng implant có đau không

Cấy ghép trụ Implant

Nướu răng được tách bằng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng sau đó tiến hành cấy trụ Implant trực tiếp vào trong xương hàm. Thao tác này được diễn ra nhanh chóng và nhờ có việc gây tê trước đó mà không gây cảm giác đau nhức hay khó chịu.

Lắp chụp sứ hoàn thiện, hẹn lịch tái khám, theo dõi

Sau thời gian cấy trụ Implant ổn định và tích hợp trong xương hàm, việc tiếp theo trong quy trình trồng răng Implant là tiến hành lắp Abutment và răng sứ để hoàn thiện răng Implant, thử lực và độ bền của răng. Hẹn lịch tái khám để bác sĩ theo dõi kết quả cấy ghép và có cách giải quyết tốt khi có các phát sinh.

Xem thêm : Cấy ghép răng bằng phương pháp implant

Những lợi ích tư công nghệ cấy ghép răng implant


Thiết bị chụp CBCT OP300 ứng dụng trong trồng răng Implant


Với sự cải tiến không ngừng và ra đời của công nghệ trồng răng Implant OP300 hiện đại, đã mang lại cho nhiều khách hàng có được lựa chọn an tâm. Với quy trình trồng răng Implant đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury giúp khách hàng tìm lại được nụ cười tự tin và củng cố chức năng ăn nhai tốt.

Trồng răng Implant OP300 có khá nhiều ưu điểm, cũng chính là mong muốn của đông đảo khách hàng khi tìm đến với dịch vụ trồng răng này.


Nguồn : http://camrangimplant.info/

2416 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết