Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Cẩm nang chọn màu sắc căn phòng bếp đúng phong thủy

Nội thất phòng bếp là không gian đặc biệt quan trọng, là nơi để nuôi dưỡng và gắn kết tình cảm của mọi thành viên trong gia đình được khăng khít hơn. Là căn phòng dành để nấu nướng, nhờ những món đồ nội thất như tủ bếp, bàn ăn mà tạo ra những bữa cơm ngon lại đem đến niềm vui và sức khỏe cho mọi người trong nhà nên căn phòng bếp có tính hỏa, gợi đếm cảm giác ấm cúng trong gia chủ. Ngoài ra, không gian phòng bếp này còn thể hiện sự đam mê, nguồn năng lượng tràn đầy.

Tông màu luôn là nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới phong thủy của phòng bếp gia đình. Trong khi không gian phòng bếp là một không gian dành để nấu nướng, có tính hỏa vậy nên cần phải tuyển chọn màu sắc hài hòa hợp phong thủy để đem đến may mắn, tài lộc.

Tông màu trong sáng tạo sự mát mẻ

tu-bep-dep-tb-9901

Vì căn phòng bếp mang tính hỏa nên màu sắc thích hợp nhất với mệnh hỏa đó chính là các gam màu như trắng, vàng, xanh lam, xanh da trời và các màu sắc khác.

Màu trắng là tông màu được sử dụng phổ biến nhất cho hầu hết các căn phòng bếp, và là màu sắc tuyệt vời để bắt đầu khi áp dụng phong thủy của mỗi ngôi nhà.

Nhiều căn phòng bếp được trang trí bằng những tông màu xanh mát cho tủ bếp đẹp kinh bắc đem đến cho không gian phòng bếp thoáng đãng và ấn tượng hơn.

Tuy nhiên, những gam màu này lại rất khó kết hợp với các màu sắc khách, vì vậy bạn cần có sự độc đáo để tạo thành không gian ấn tượng, sang trọng và hợp phong thủy.

Lựa chọn màu sơn theo mệnh của gia chủ

Tủ bếp gỗ đẹp TB-9905

Theo ngũ hành tương sinh thì hỏa sinh thổ, vì thế những gam màu của mệnh thổ cũng hoàn toàn có thể dùng cho không gian phòng bếp. Những gam màu mang một chút trầm lắng như màu nâu nhạt, màu nâu đất cũng là tông màu hay được sử dụng và khiến phòng bếp của gia đình mang nét đẹp sang trọng ấn tượng.

Để sử dụng tông màu trầm làm nền cho căn phòng bếp thì nhiều gia chủ quyết định suer dụng ốp gỗ, và những món đồ nội thất trong gia đình như tủ bếp, bàn ăn làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên mang đến sự sang trọng và bền đẹp

Một trong những cách được nhiều gia chủ lựa chọn khi quyết định dùng các tông màu trầm làm nền cho căn bếp chính là ốp gỗ. những nội thất trong gia chủ cũng thiên về chất liệu bằng gỗ tự nhiên mang tới sự bền đẹp, sang trọng cho căn phòng.

Trên đây là 2 cách lựa chọn màu sơn tường mà những chuyên gia phong thủy khuyên các bạn nên dùng cho không gian phòng bếp của bạn. Và còn rất nhiều các tông màu khác vẫn được dùng nếu như các gia đình biết cách lựa chọn món đồ nội thất, bài trí và sử dụng chúng hợp lí để hóa giải được các vấn đề kị trong phong thủy.

Chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc hi vọng những gia đình sẽ có sự chọn lựa đúng đắn để tạo dựng 1 nhà bếp thật đẹp, ấn tượng mà sang trọng, hiện đại. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế tủ bếp và các món đồ nội thất khác hãy đến với chúng tôi, nơi chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Theo nguồn: noithatkinhbac.com

2415 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết