Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Mão răng sứ- Giải pháp HOÀN HẢO cho các vấn đề về răng miệng

Theo sự phát triển ngày nay, làm đẹp răng không còn là vấn đề quá xa xỉ và khó khăn. Đặc biệt là với sự phát triển của nha khoa các bệnh lý về răng như sâu răng, viêm răng hay mất răng hoàn toàn... đều có thể điều trị triệt để. Nổi bật trong đó là phương pháp làm mão răng sứ, giải pháp hoàn hảo cho những căn bệnh khó chữa của răng.

Làm mão răng sứ giúp phục hình răng hiệu quả

Mão răng sứ là gì?

Mão răng sứ là phần chụp ở trên chân răng, dùng để thay thế những răng bị khiếm khuyết và có vấn đề nghiêm trọng cần được phục hồi để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng của răng.

>>>cầu răng sứ thẩm mỹ

Làm mão răng sứ cần thiết như thế nào?

Làm mão răng sứ là phương pháp cần thiết và quan trọng cho răng trong những trường hợp sau:

Răng bị sứt mẻ hay mài mòn một cách nghiêm trọng

Răng bị sâu hay mắc các bệnh lý về răng khó để duy trì

Răng bị nhiễm màu, đổi màu hoàn toàn làm mất thẩm mỹ

Hỗ trợ điều trị răng trong trường hợp mất răng đã lâu, cần phải cấy ghép implant

Các loại mão răng sứ?

Mão răng sứ kim loại: Được cấu tạo từ nhiều loại kim loại như niken, crom và thậm chí các kim loại quý hiếm như vàng... Nhược điểm lớn nhất của răng loại này là dễ gây kích ứng cho những người nhảy cảm. Tuy chắc chắn nhưng mão răng thích hợp nhất cho những răng hàm ở phía trong màu sắc không được trắng sáng và dễ bị viền đen ở nướu

Mão răng sứ hợp kim: Có khả năng chịu lực không cao lắm và thời gian sử dụng thường ngắn hơn các dòng khác.

Mão răng toàn sứ: có màu sắc tự nhiên nhất, và phù hợp cho tất cả mọi đối tượng, nhất là những người có tiền sử dị ứng với kim loại. Mão toàn sứ có độ bền và độ chịu lực rất lớn nên là lựa chọn tốt nhất cho răng cửa bởi hay chịu tác động nhiều.

Mão răng sứ giúp đảm bỏa chức năng răng

Mão răng sứ duy trì trong bao lâu?

Theo thống kê của hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA), tuổi thọ trung bình của mão răng sứ là 12 năm. Độ bền của mão răng dựa vào sự tiếp xúc của răng với môi trường cũng như việc chăm sóc răng đã thật sự đảm bảo chưa. Đối với những răng được vệ sinh thường xuyên và có thói quen sử dụng răng đúng cách ( không nghiến răng, nhai đá, căn móng tay hay dùng răng để mở bao bì, đồ cứng)  thì răng có thể tồn tại trên 15 năm, hoặc thậm chí lâu hơn nhiều.

Chi phí để tiến hành làm mão răng sứ là bao nhiêu?

Giá cả của mỗi mão răng thường khác nhau và rất đa dạng. Tùy thuộc vào chất liệu làm nên Bọc mão răng sứ cũng như số lượng răng cần phục hình mà chi phí làm mão răng sứ dao động từ 2-10 triệu. Nhìn chung, phải căn cứ vào tình trạng răng mà có lựa chọn loại mão răng phù hợp với giá cả và chất lượng.

Mão răng sứ là sự nghiên cứu và ứng dụng chuyên sâu của các trình độ khoa học hiện đai. Vì vậy, bạn có thể yên tâm làm mão răng sứ để đảm bảo vẻ đẹp và hoàn thiện của hàm răng.


2415 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết